Vừa bước khỏi quán karaoke, một người bị nhóm giang hồ đánh gục

Cự cãi với nhân viên quán karaoke, người khách nam vừa bước ra khỏi quán đã bị nhóm người mặt mày bặm trợn dùng cây, tuýp sắt đánh gục.

Sự việc xảy ra vào tối 10.4 tại quán karaoke Q.T2 trên đường Lê Trọng Tấn (phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM) khiến một người nguy kịch.

 1428727313-iyoedanh_nguoi_idzd

Cự cãi với nhân viên quán karaoke, nam hành khách vừa bước ra khỏi quán đã bị nhóm người mặt mày bặm trợn dùng cây, tuýp sắt đánh gục

Thông tin ban đầu, vào khoảng 23h, nhiều người dân sống gần đây nghe tiếng la hét trong quán karaoke nên chạy ra xem. Khi mọi người đến, thấy một khách nam cự cãi với nhân viên trong quán và người này bị xô ra khỏi quán.

Khi người này vừa ra khỏi quán thì bị một nhóm thanh niên chạy xe máy lao đến dùng gậy, tuýp sắt đánh túi bụi. Trước thái độ hung hãn của nhóm người lạ mặt, những người chứng kiến không dám vào can ngăn. Chỉ đến khi người khách nam bị đánh gục và nghe người dân hô hoán có công an đến, nhóm người này mới chịu bỏ đi.

Lúc này, nạn nhân đã nằm bất động trên vũng máu.

Nhận được tin báo, lực lượng dân phòng công an địa phương có mặt đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Anh N. có nhà gần quán karaoke cho biết: “Khi người khách nam bị đánh, phía trong quán có giọng phụ nữ hô lớn “đánh chết nó đi”. Lúc sự việc xảy ra, một người đàn ông chứng kiến nói với dân phòng sẽ đứng ra làm chứng nhưng người này bị một số thanh niên lạ mặt vây quanh, dọa nên không dám, sau đó đã bỏ đi”.

Vụ việc khiến nhiều người hiếu kỳ có mặt theo dõi. Đến 1h ngày 11.4, vụ việc mới được giải quyết xong, trật tự tại đây mới được vãn hồi.