Vũ Khắc Tiệp diễn cảnh Son Ye Jin tự tử ‘hụt’

Thứ năm, 5/3/2020, 00:30 (GMT+7)

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp cao hứng diễn lại phân cảnh suýt tự tử của Son Ye Yin trong ‘Hạ cánh nơi anh’ theo phong cách hài hước.

Hạ cánh nơi anh đã kết thúc được nửa tháng, sức nóng của bộ phim này vẫn rần rần trên mạng xã hội. Nhiều người không chỉ lùng sục thông tin địa điểm quay phim mà còn ngay lập tức lên đường check in ở những nơi lưu dấu ấn tình yêu của đại úy Ri Jung Hyuk và cô nàng Yoon Se Ri (do Hyun Bin và Son Ye Jin thủ vai). Tự nhận là một fan của chuyện tình đẹp trong Hạ cánh nơi anh, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã đổi lịch trình du lịch châu Âu vào giờ chót để đặt chân tới những bối cảnh trong phim tại Thụy Sĩ.

Vũ Khắc Tiệp diễn cảnh tự tử hụt của Son Ye Jin ở Thụy Sĩ

Nhân vật Yoon Se Ri (ảnh nhỏ) trên cây cầu Panorama Sigriswil và nhóm Vũ Khắc Tiệp tái hiện cảnh phim.

“Tiệp đã tới Thụy Sĩ 5 lần nên không còn bất ngờ vì vẻ đẹp ở đây nhưng mỗi lần tới lại có một cảm giác khác nhau. Đây thực sự là một đất nước đẹp không góc chết, đất nước đáng sống nhất thế giới và rất đáng để trải nghiệm một lần trong đời”, anh chia sẻ.

Vũ Khắc Tiệp chọn một địa điểm ở thành phố Zurich và 2 địa điểm ở gần thị trấn Interlaken trong gần 10 “tọa độ” quay Hạ cánh nơi anh ở Thụy Sĩ để ghé chân. Tại Zurich, team Vũ Khắc Tiệp tới nhà thờ Grossmunster nổi tiếng – một trong những niềm tự hào của người dân Zurich. Công trình được xây dựng theo phong cách La Mã từ thế kỷ 12 và mất 110 năm để hoàn thành. Nhà thờ nằm bên hồ Zurich, phản chiếu hình ảnh xuống mặt nước êm đềm. Người dân nơi đây dậy khá muộn. 8h30 khi ông bầu Khắc Tiệp cùng nhóm bạn xuống phố ghi hình, cả con phố vắng lặng, không người qua lại. Nhiệt độ khoảng âm 2 độ C nhưng trời nắng đẹp.

Một địa điểm khác gần đó là quảng trường Lindenhof – nơi xuất hiện trong đoạn giới thiệu mỗi tập phim. Tuy nhiên, do không đủ thời gian, cả nhóm quyết định lên tàu và di chuyển đến thành phố Bern để thăm những cảnh đẹp còn lại trong lịch trình.

Theo ông bầu, từ Zurich, bạn chỉ mất khoảng 2 tiếng đi tàu là tới cây cầu Panorama Sigriswil nổi tiếng – nơi cô nàng Yoon Se Ri định tự tử vì quá cô đơn và vô tình được Ri Jung Hyuk cứu sống. Bạn sẽ phải đi 2 chặng, mỗi chặng có giá 1 triệu đồng/người. Cây cầu dài 340m, cao 80m, nối liền 2 ngôi làng. Giá vé lên cầu là 8 euro. Từ đây, du khách có thể ngắm toàn cảnh hồ Thun và những ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên.

Vũ Khắc Tiệp diễn cảnh tự tử 'hụt' của Son Ye Jin ở Thụy Sĩ

Vũ Khắc Tiệp diễn lại cảnh Yoon Se Ri suýt tự tử trong “Hạ cánh nơi anh”

“Mỗi lần đến bối cảnh trong phim, Tiệp đều mơ mình trở thành nhân vật chính. Cảm xúc rất lạ”, anh chia sẻ. Vũ Khắc Tiệp còn diễn lại phân cảnh Yoon Se Ri định tự tử, lấy máy ghi âm khi lại lời trăng trối cho gia đình nhưng theo phong cách hài hước.

Địa danh cuối cùng mà cả đoàn dừng chân là ngôi làng Isewald, nơi hai nhân vật chính gặp lại nhau. Khá nhiều cảnh quay đẹp trong phim được thực hiện ở ngôi làng này. Vũ Khắc Tiệp tìm được đúng vị trí cây cầu tàu bằng gỗ – địa điểm Ri Jung Hyuk ngồi chơi đàn piano trước khi trở về Triều Tiên.

“Hồ nước xanh ngắt, bao quanh là núi non, trên đỉnh núi là băng tuyết. Khung cảnh hùng vĩ và thơ mộng. Về già, Tiệp mơ ước có một căn nhà bên hồ để sống. Tuổi thọ chắc chắn sẽ tăng lên và đời sống phơi phới”, anh nói.

Vũ Khắc Tiệp cũng cho biết, mức sống ở Thụy Sĩ rất cao. Giá cả “đắt hú hồn”, đi vệ sinh cũng mất hơn 2 euro (khoảng 60.000 đồng); do đó, muốn đi Thụy Sĩ thì chỉ cần chuẩn bị một thứ duy nhất là tiền. Ngoài ra, du lịch ở châu Âu đường sá khá rắc rối nên tốt nhất nên có người bản địa dẫn đi. Các phương tiện công cộng chạy rất đúng giờ, không lệch một phút.

Theo: Nguồn