Valentine 2020: Võ Đăng Khoa khoe giọng hát, B Ray và Amee ‘thả thính’ cực ngọt

Võ Đăng Khoa lần đầu khoe giọng

Video: MV Yêu đương gì tầm này – Võ Đăng Khoa

Dù là cháu trai của danh hài Hoài Linh nhưng thời gian qua, Võ Đăng Khoa rất tích cực hoạt động nghệ thuật để thể hiện khả năng của bản thân khi cho ra mắt 2 web drama được khán giả yêu thích là Tay buôn buông tayGhe bẹo ghẹo ai.

Mới đây, nam diễn viên khiến khán giả bất ngờ khi lần đầu khoe giọng hát với MV Yêu đương gì tầm này – một sáng tác dễ thương của nhạc sĩ Lăng LD. Ca khúc được viết dựa trên chất giọng riêng của Võ Đăng Khoa cũng như mang màu sắc tươi vui trong mùa Valentine năm nay.

Valentine 2020: Võ Đăng Khoa khoe giọng hát, B Ray và Amee ‘thả thính’ cực ngọt - 1

Phân cảnh hài hước trong MV của cháu trai Hoài Linh.

Võ Đăng Khoa cho biết khi nhận được ca khúc, anh thấy mình nên thực hiện ngay một MV để tặng khán giả bởi giai điệu cũng như sự hài hước, dễ thương trong ca từ. Nam diễn viên nhanh chóng lên ý tưởng để thực hiện MV.

Truyền tải câu chuyện tình yêu tuổi học trò, Võ Đăng Khoa mang đến nhiều phân cảnh hài hước trong MV. Ngoài ra, nam diễn viên còn tự tin thể hiện vũ đạo và đọc rap điêu luyện.

B Ray và Amee tung ‘thính’ cực ngọt

Video: MV Do for love – B Ray và Amee

Đúng 0h ngày 14/2, B Ray tung MV Do for love – một sáng tác của anh và Grey D (thành viên nhóm Monstar), song ca cùng Amee.

Ngoài ca từ đáng yêu và giai điệu bắt tai, sản phẩm âm nhạc trở lại lần này của bộ đôi B Ray và Amee còn gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng loạt bối cảnh đẹp mắt tại Đà Lạt.

Thông qua MV, B Ray mong muốn truyền tải thông điệp tích cực, rằng “Một kẻ thất bại trong tình yêu, thua cuộc trong cuộc sống nhưng khi làm vì tình yêu và sống vì nó sẽ đạt được những điều tốt đẹp và hạnh phúc“.

Valentine 2020: Võ Đăng Khoa khoe giọng hát, B Ray và Amee ‘thả thính’ cực ngọt - 2

Amee và B Ray kết hợp để “thả thính” mùa Valentine.

Vẫn chất giọng ngọt ngào từng “đốn tim” khán giả qua những ca khúc như Anh nhà ở đâu thế, Đen đá không đường… Amee tiếp tục cùng B Ray mang đến những màn “thả thính” cực ngọt với ca khúc lần này, đúng với tinh thần của lễ Tình nhân khiến khán giả thích thú.

Ngoài MV Do for love, B Ray còn tung hẳn album gồm 7 bài hát cho lần trở lại lần này với những ca khúc mang tên Thua cuộc, Nào có sẽ trả, Con gái rượu

Nam ca sĩ chia sẻ, anh hi vọng việc tung MV và album cùng lúc sẽ trở thành cú hit đủ lớn để tạo nên dấu ấn cho sự nghiệp của mình, đồng thời gửi tặng khán giả luôn ủng hộ B Ray thời gian qua.

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.


Credit: Source link