Tuyệt kỹ làm đẹp của mỹ nhân sexy nhất xứ Hàn

Năm 2014, tạp chí Mode Fashion đã bầu chọn Clara Lee là người phụ nữ đẹp thứ nhì thế giới. Cô cũng từng được báo giới Hàn Quốc phong tặng danh hiệu mỹ nhân sexy hàng đầu xứ sở kim chi.

 Tuyệt kỹ làm đẹp của mỹ nhân sexy nhất xứ Hàn - 1

Clara xinh đẹp, quyến rũ trên Vogue

Không có gương mặt xinh đẹp nổi trội trong dàn sao nữ của Hàn Quốc song Clara vẫn đặc biệt được chú ý bởi thân hình cực đẹp, săn chắc và làn da trắng sáng, mịn màng.

Không phải tự nhiên mà người đẹp mang hai dòng máu Thụy Sĩ – Hàn Quốc này có được những đường cong chữ S. Tất cả đều nhờ vào việc khổ công luyện tập và chăm sóc cơ thể.

Chia sẻ trong cuốn sách làm đẹp của mình, Clara cho biết trước khi tham gia vào phim truyền hình “Cặp đôi oan gia”, Clara đã phải lên kế hoạch và tập luyện nghiêm túc trong nhiều tháng trời để có được cơ thể hoàn hảo. Mỗi ngày Clara nhảy và tập thể dục trong 2 tiếng đồng hồ. Cô duy trì đều đặn việc này trong 6 tháng. Sau 6 tháng, Clara có được thân hình chữ S như mong đợi.

 Tuyệt kỹ làm đẹp của mỹ nhân sexy nhất xứ Hàn - 2

Cô rất gợi cảm, quyến rũ.

Cô cũng hạn chế tối đa việc ăn các loại đồ ăn có chứa muối mặn, không ăn bữa tối quá no, bữa sáng ăn nhẹ nhưng đủ chất. Cô cũng tránh ăn dầu mỡ và các loại sốt cay nóng như sốt tiêu, ớt…

Bên cạnh việc tập luyện và ăn uống thì Clara cũng rất chăm chút cho làn da. Công việc diễn viên và người mẫu đòi hỏi cô thường xuyên phải trang điểm dày. Điều này về lâu dài không có lợi cho sức khỏe của làn da. Vì vậy khi không chụp hình, Clara thường trang điểm rất nhẹ hoặc không trang điểm để da thở. Lúc bình thường cô chỉ đánh CC cream và thoa một chút son môi cho gương mặt tươi sáng hơn.

Vì trang điểm nhẹ nên cô chọn cách nhấn nhá vào đôi lông mày. Dưỡng ẩm cho lông mày là bí quyết của Clara. Cô cho biết sau khi tắm xong, lông mày thường mướt, mềm rất đẹp. Từ đó cho thấy một đôi lông mày mướt mượt rất phù hợp với vẻ đẹp tự nhiên. Chính bởi lý do này nên Clara thường dùng mascara không màu để chuốt lên đôi mày để định hình dáng.

 Tuyệt kỹ làm đẹp của mỹ nhân sexy nhất xứ Hàn - 3
 Tuyệt kỹ làm đẹp của mỹ nhân sexy nhất xứ Hàn - 4
 Tuyệt kỹ làm đẹp của mỹ nhân sexy nhất xứ Hàn - 5
 Tuyệt kỹ làm đẹp của mỹ nhân sexy nhất xứ Hàn - 6
 Tuyệt kỹ làm đẹp của mỹ nhân sexy nhất xứ Hàn - 7

Những hình ảnh đẹp của mỹ nữ sexy nhất Hàn Quốc.