Travers Beynon, tay chơi bị ghét nhất Instagram

Với thói vung tiền không tiếc tay, xem phụ nữ như món hàng, sở hữu nhiều siêu xe hạng sang đắt tiền, tay chơi khét tiếng đến từ Úc Travers Beynon, hiện đang là ‘người đàn ông bị ghét nhất Instagram’.

Travers Beynon, ông trùm bang Queensland, Úc, tự xưng danh là Candy man (người đàn ông Kẹo), thường xuyên đăng những ảnh chụp lối sống xa hoa, gồm các bữa tiệc thác loạn tại nhà với nhiều cặp chân dài khoả thân và cả bộ sưu tập ô tô khổng lồ.

Tuy nhiên, bức ảnh khiến anh bị ghét nhiều nhất chính là ảnh dắt vợ và một người phụ nữ chân dài khác như “cún” khi ra siêu xe Lamborghini. Bức ảnh này đã thực sự biến Beynon trở thành tâm điểm bàn luận, hồi tháng 5 vừa qua.

Travers Beynon, tay choi bi ghet nhat Instagram-hinh-anh-1
Tỷ phú Travers Beynon dắt vợ và một người phụ nữ chân dài khác như cún của ra siêu xe Lamborghini.

Trước tình cảnh đó, Beynon đã đăng tải một loạt bài viết trên mạng xã hội, tuyên bố rằng mối quan hệ với vợ Taesha cũng như kỹ năng làm cha của mình đều không bị ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, anh này còn tiếp tục đăng tải một tấm hình khác với vợ với dòng chú thích nhắm vào thẳng vào những người ghét anh: “Họ ghét tôi vì họ ước có được một người vợ biết chiều chồng như Taesha của tôi”.

Không những thế, tỷ phú này lên tiếng khẳng định mình là “người đàn ông của gia đình”: “Điều tôi yêu quý còn hơn việc quăng mình vào những bữa tiệc xa xỉ, là bọn trẻ, là gia đình tôi” – Beynon chú thích bức ảnh trên Instagram. “Tôi chính là người bảo vệ và lo liệu cho họ”.

Travers Beynon, tay choi bi ghet nhat Instagram-hinh-anh-2
 “Tôi chính là người bảo vệ và chu cấp cho gia đình”, Tỷ phú Travers Beynon viết trên Instagram.

Được biết, chủ ý của Travers Beynon khi đăng bức ảnh gây tranh cãi trên là nhắm vào một tay chơi khét tiếng khác của Instagram, tỷ phú Dan Bilzerian, với ý thách thức anh.

“Tôi không biết anh chàng này là ai và tôi cũng không có thói quen phán xét người khác. Nhưng tôi nghĩ không nên để vợ và các con sống chung nhà với cả chục cô gái mặc bikini và tiệc tùng suốt ngày đêm. Bên cạnh đó, tôi tôn trọng phụ nữ, sẽ không bao giờ có chuyện tôi đeo xích vào cổ rồi dắt vợ như dắt chó chỉ để có ảnh đăng Instagram như anh ta”

“Khi đang độc thân, anh có thể làm bất cứ điều gì mình muốn, miễn là không ảnh hưởng người khác Nhưng nếu đã kết hôn và có con, anh phải có nghĩa vụ nuôi nấng chúng trong môi trường lành mạnh để không làm hỏng nhận thức của chúng về thế giới” phản ứng của tỷ phú giàu nhất Instagram Dan Bilzerian.

Travers Beynon, tay choi bi ghet nhat Instagram-hinh-anh-3
 Lá thư điện tử bị Dan Bilzerian cáo buộc là giả mạo.

Thậm chí, Dan còn tuyên bố thẳng thắn bức thư đáng lẽ ra là đến từ anh gửi cho một trong những chân dài của Beynon là giả mạo và cáo buộc Travers đang cố tìm mọi cách để ‘đánh lừa báo chí’.

“Nếu cô gái nào nhận được tin nhắn từ một ai đó, khẳng định là tôi, thì đó đều là giả mạo”, Dan Bilzerian viết trên Instagram.

Travers Beynon, tay choi bi ghet nhat Instagram-hinh-anh-4
 Tuy nhiên bản thân Dan Bilzerian cũng từng bị kiện sau khi ném một diễn viên phim khiêu dâm từ mái nhà xuống hồ bơi, khiến cô này bị gãy chân.

Trên danh nghĩa Taesha là vợ của người đàn ông Kẹo Ngọt tuy nhiên cô phải chia sẻ chồng của mình với hàng trăm người phụ nữ khác. Thậm chí, người bạn thân nhất của cô cũng chung giường với cô và chồng hàng đêm.

Ông bà của Taesha, vợ của ông trùm thuốc lá lại luôn trong tâm trạng lo âu vì không thể liên lạc được với cô và các cháu. Họ thâm chị còn không được mời đến dự đám cưới của cháu gái.

Thậm chí, sau khi nhìn thấy hình ảnh cháu gái mình bị xích và bò đi cùng chồng họ cảm thấy rất đau đớn.

“Chúng tôi thừa nhận là không thường xuyên theo dõi mạng xã hội của anh ta, vì chúng toàn làm chúng tôi đau lòng”, ông bà Appleby nói với phóng viên của tờ Dailymail Úc.

“Anh ta có thể nghĩ rằng những trò này rất buồn cười, nhưng chúng tôi thì không”, cha mẹ của Taesha cho biết thêm.
Trùm thuốc lá Travers Beynon, tay chơi bị ghét nhất Instagram:
Travers Beynon, tay choi bi ghet nhat Instagram-hinh-anh-5
Trùm thuốc lá Travers Beynon.
Travers Beynon, tay choi bi ghet nhat Instagram-hinh-anh-6
 Anh tự xưng mình là Candy man (Người đàn ông Kẹo).
Travers Beynon, tay choi bi ghet nhat Instagram-hinh-anh-7
 Xung quanh anh luôn có các cô gái chân dài, mà đăng phần toàn là các ngôi sao phim người lớn.
Travers Beynon, tay choi bi ghet nhat Instagram-hinh-anh-8
Trang Instagram của dân chơi mới nổi này chỉ có 342 ngàn lượt follow, còn thua xa con số 9 triệu follow của Dan Bilzerian.