Thông tin mới vụ giang hồ bắn chết người ngay trước quán karaoke

Công an đang tổ chức lực lượng truy bắt các đối tượng trong vụ giang hồ bắn chết người trước quán karaoke

Khoảng 22h30 ngày 30/8, tại trước cửa quán cafe H.H gần ngã 4 Quán Toan, quận Hồng Bàng, Hải Phòng xảy ra vụ nổ súng khiến anh Bùi Đình Trọng (SN 1983, ở Trúc Sơn, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, Hải Phòng) tử vong.

Một số người dân xung quanh khu vực ngã tư Quán Toan cho biết trên trang Người lao động, vào khoảng 23h ngày 30/8, một đại ca đất Cảng có tên Đ. “còi” tổ chức khai trương quán cà phê karaoke ở khu vực này. Trong đêm khai trương, tại quán xuất hiện rất nhiều tay anh chị giang hồ đến để chúc mừng.

Trong quá trình mừng khai trương quán karaoke đã xảy ra mâu thuẫn giữa hai nhóm giang hồ. Hàng chục thanh niên lao vào nhau hỗn chiến bằng chai lọ. Bất ngờ có 1 thanh niên rút súng bắn nhiều phát làm 1 người gục ngay tại chỗ.

Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp cấp cứu ngay sau đó nhưng do đạn găm vào ngực và mạng sườn bên trái nên đến 23h30 cùng ngày, nạn nhân không qua khỏi.

Thi thể nạn nhân sau đó được mổ tử thi khám nghiệm để điều tra vụ việc.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, một nhóm đối tượng khoảng 3-4 người lên một chiếc xe ô tô bỏ trốn về phía Hà Nội. Được biết, nhóm đối tượng này từ địa phương khác đến Hải Phòng để chúc mừng “đại ca” khai trương quán karaoke.

photo-1-1472837395150-27-0-367-665-crop-1472837834401

Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ súng làm một người chết trong đêm 30/8 – Ảnh: CTV/Tuổi trẻ

Theo thông tin trên trang Vietnamnet, 2 nhóm thanh niên gây ra cuộc hỗn chiến này gồm 1 nhóm ở Quán Toan và 1 nhóm thuộc xã Đại Bản (huyện An Dương, Hải Phòng). Một trong 2 nhóm này nằm dưới trướng của trùm giang hồ Đ. “còi”.

Đ. “còi” được cho là người cầm đầu băng nhóm giang hồ khu vực Quán Toan chuyên bảo kê cờ bạc, cầm đồ, cho vay và đòi nợ thuê…

Trước đó, khi vào các tỉnh, thành phía Nam mở rộng địa bàn làm ăn, Đ. “còi” bị dính lệnh truy nã khi tổ chức đánh bạc bịp, ăn được hàng trăm triệu đồng của một giám đốc doanh nghiệp tại TP.HCM.

Sau đó, Đ. “còi” bỏ trốn nhưng vẫn tiếp tục điều hành, tổ chức những hoạt động cờ bạc cũng như một số hoạt động kinh doanh khác.

Sau khi án mạng xảy ra, nhiều đối tượng trong cả 2 nhóm đều là những giang hồ cộm cán đã nhanh chân bỏ trốn. Ngày 2/9, khi gia đình tổ chức đám tang cho nạn nhân Bùi Đình Trọng cũng đã xuất hiện nhiều giang hồ đất Cảng đến viếng và đưa tang.

Hiện cơ quan CSĐT Công an Hải Phòng đang tổ chức lực lượng truy bắt các đối tượng trong vụ hỗn chiến để làm rõ vụ việc.