Thời trang Onitsuka Tiger đến Việt Nam

Sự kiện khai trương của nhãn hàng nổi tiếng thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu thời trang cùng dàn khách mời nổi tiếng như cặp đôi Châu Bùi – Decao, cặp đôi Mlee – Quốc Anh, ca sĩ Gil Lê, ca sĩ Juun Đăng Dũng, người mẫu Tú Hảo, stylist Kelbin Lei, photographer Thiên Minh, stylist Lâm Thuý Nhàn. Các ngôi sao đều diện set trang phục của Onitsuka Tiger.

Dàn khách mời nổi tiếng chụp hình tại flagship store.

Dàn khách mời nổi tiếng chụp hình tại cửa hàng Onitsuka Tiger.

Onitsuka Tiger nổi danh từ những đôi giày sneaker huyền thoại, nổi tiếng nhất chính là mẫu Mexico 66 – biểu tượng đặc trưng của Onitsuka Tiger. Mexico 66 vẫn được sản xuất đều đặn và biến tấu thành nhiều mẫu mã khác nhau.

Thiết kế sneaker Mexico 66 danh tiếng của thương hiệu.

Thiết kế sneaker Mexico 66 danh tiếng của thương hiệu.

Hiện tại, Onitsuka Tiger không chỉ tập trung vào sản xuất sneaker, còn cho ra đời thêm nhiều bộ sưu tập quần áo phụ kiện đa dạng, nhiều chủng loại và bắt mắt. Vẫn giữ vững tinh thần mang những màu sắc Nhật Bản truyền thống vào các mẫu thiết kế, thương hiệu tập trung khai thác cả những nét văn hoá hiện đại đương thời để đưa vào thời trang.

Tại Việt Nam, Onitsuka Tiger toạ lạc tại trung tâm thương mại Saigon Centre, với cửa hàng flagship luôn cập nhật đầy đủ những mặt hàng mới nhất của hãng.

Không gian cửa hàng rộng lớn và được thiết kế hiện đại, diện tích tới 216 m2 và được đặt tại trung tâm của toà nhà Saigon Centre. Điểm nhấn của cửa hàng chính là biển hiệu hình đầu hổ phát sáng màu cam đặt ngay cửa ra vào như lời chào đến Việt Nam trong lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường này.

Không gian của Onitsuka Tiger tại Saigon Center.

Không gian của Onitsuka Tiger tại Saigon Center.

Hệ thống ánh sáng trong cửa hàng do những nghệ sĩ ánh sáng nổi tiếng của Nhật Bản mang đến hình ảnh không gian hiện đại. Bức tường trưng bày giày trong suốt được làm từ khung kim loại tối giản, khi có ánh sáng chiếu vào sẽ toả sáng lấp lánh. Ngoài ra, các khu ngồi thử giày của cửa hàng được trang bị ghế salon bằng da cao cấp để khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Khu trưng bày Nippon Made tinh xảo với những mẫu giày cao cấp được làm hoàn toàn bằng thủ công và được chế tác tại Nhật Bản. Mẫu Nippon Made là di sản lâu đời của thương hiệu, series này mang trong mình những giá trị nghệ thuật đặc thù Nhật Bản và chất liệu thủ công tinh xảo từ những nghệ nhân hàng đầu.

Giữa cửa hàng là một bản mô phỏng siêu to khổng lồ của đôi giày kinh điển nhất của Onitsuka Tiger – Đôi Mexico 66 sọc đỏ – xanh với chiều dài lên tới 2.8m. Ông Ryutaro Maruta – Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Onitsuka Tiger chia sẻ sẽ lôi kéo sự chú ý của mọi tín đồ thời trang tại Việt Nam. “Tôi tin mọi người sẽ yêu thích thương hiệu Onitsuka Tiger”, vị giám đốc nói.

Ông Ryutaro Maruta - Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Onitsuka Tiger tại sự kiện.

Ông Ryutaro Maruta – Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Onitsuka Tiger tại sự kiện.

Onitsuka Tiger xuất hiện từ năm 1949 tại Nhật Bản với những sản phẩm đầu tiên là những đôi giày bóng rổ và bóng chuyền cho những vận động viên chuyên nghiệp. Theo thời gian thương hiệu dần định hình được phong cách với những thiết kế độc đáo, mang cảm hứng từ những giá trị truyền thống của Nhật Bản và thông điệp hãy để Onitsuka kể lại những câu chuyện của bạn qua thời trang.

Onitsuka Tiger là thương hiệu thời trang hơn 70 năm tuổi của Nhật Bản. Thời trang của Onitsuka Tiger lấy cảm hứng từ thể thao thông qua những thiết kế cốt yếu theo đuổi sự thoải mái, sáng tạo.

Thông tin liên hệ: cửa hàng Onitsuka Tiger tại trung tâm thương mại Saigon Centre hoặc truy cập Facebook fanpage Onitsuka Tiger (VN) và Instagram @OnitsukaTigerVN.

Hồng Dung

Credit: Source link