Thanh niên Sài Gòn xăm hình quỷ lên mặt vì… thất tình

Người thợ xăm cho biết, hình xăm do chính nam thanh niên tự chọn. Vì hình xăm cầu kì nên phải mất 10 tiếng đồng hồ đến hoàn thành.

Tối qua (8/7), hình ảnh một thanh niên trẻ đang tiến hành xăm kín mặt được dân mạng xôn xao chia sẻ. Nhiều diễn đàn đăng tải lại loạt ảnh kèm dòng thông tin: “Thanh niên thất tình đi xăm kín mặt”.

Những hình ảnh được chụp lại cho thấy rõ cảnh một thanh niên được thợ xăm vẽ chi chít những hoa văn lạ trên mặt – bước đầu tiên của quá trình xăm hình. Những hình vẽ này giống với bức hình mặt quỷ được đặt làm mẫu khi xăm cho chàng trai.

Chàng trai thất tình xăm hình lên mặt

Ngoài những hình ảnh này, dân mạng còn truyền tay nhau clip livestream cận cảnh từng mũi kim di trên khuôn mặt chàng trai.

Ngoài sự tò mò, ngỡ ngàng, nhiều dân mạng thể hiện thái độ bức xúc, cũng như “ném đá” quyết định xăm kín mặt của chàng trai này cho đến người chủ cửa hàng thực hiện ca xăm hình.

Những hình ảnh này đang được dân mạng xôn xao chia sẻ.

Hầu hết mọi người đều cho rằng, chàng trai quá bồng bột và có thể sẽ phải hối hận về hình xăm kín mặt kia. Bạn Đức Nguyễn Phúc viết: “Thất tình thì mất đi một người không đáng để yêu… Xăm mặt mất đi cả gia đình”.

Facebooker Trần Diệu Ngọc cũng bày tỏ quan điểm: “Mẹ cha khi mới sinh ra con vội vàng xem con có dị tật gì không. Rồi thở phào nhẹ nhõm khi con lành lặn. Để rồi bây giờ vì người con gái nào đó mà xăm kín mặt. Đâu có đáng?! Rồi xăm xong bước ra đời làm công việc gì với khuôn mặt như “ác quỷ” như thế này… “

Bạn Noo Nạnh bình luận: “Cha mẹ mà nhìn thấy con mình như này chắc đau lòng lắm. Tiếc đời cho thanh niên to xác mà suy nghĩ nông cạn”.

Nhiều người cũng lên án người thợ xăm hình “không có tâm” khi chấp nhận xăm kín khuôn mặt của chàng trai, chỉ vì tiền mà sẵn sàng thay đổi diện mạo người khác.

Được biết, người thực hiện hình xăm này là anh N.V.V – một thợ xăm làm việc tại Sài Gòn. Anh V. cho hay, chàng trai trẻ tìm đến tiệm xăm của anh vào chạng vạng tối ngày 8/7.

Anh chia sẻ, ban đầu anh từ chối và khuyên bảo chàng trai suốt một giờ đồng hồ nhưng khi nghe đến ly do xăm hình, anh đã nghĩ lại. Và cuối cùng, anh đã quyết định “phá lệ” nguyên tắc trước giờ của mình là không xăm mặt cho khách.

Anh V. cho biết thêm,  hình xăm này là do chàng trai tự chọn, tuy không lớn nhưng hoa văn cầu kỳ, lại xăm trên mặt nên phải mất 10 giờ để hoàn thành. Sau ca xăm tối 7/8, anh mới hoàn thiện phần khung, những phần còn lại, anh hẹn khách ngày khác đến làm tiếp.

Hình ảnh và câu chuyện này vẫn đang được dân mạng tiếp tục chia sẻ trên mạng xã hội.

Người tự nhận xăm kín mặt 9X Long An: ‘Clip là giả, tôi rất hối hận’