Thanh Hóa: Hai băng giang hồ đâm chém, nổ súng truy sát nhau

Do mâu thuẫn lúc đi hát karaoke, hai nhóm thanh niên ở Thanh Hóa rượt đuổi đâm chém, nổ súng truy sát nhau gây náo loạn trên quốc lộ 1.

Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đang tạm giữ Mai Ngọc Giang (19 tuổi), Dương Hòa Tuấn (20 tuổi) và Lê Văn Dinh (22 tuổi) để điều tra các hành vi Cố ý gây thương tích, Gây rối trật tự công cộng và Hủy hoại tài sản.

Theo điều tra của cảnh sát, tối 3/1, do mâu thuẫn cá nhân trong khi hát karaoke, nhóm Giang, Tuấn và một số thanh niên khác đã mang hung khí đi tìm nhóm của Dinh để giải quyết.

Giang, Tuấn, Dinh (từ trái qua phải) và tang vật vụ án. Ảnh: Công an cung cấp.

Hai nhóm này đã dùng dao, kiếm rượt đuổi, đâm chém nhau trên quốc lộ 1A. Khi đến cửa hàng xăng dầu ở xã Quảng Chính, hai bên dừng lại và tiếp tục dàn cảnh đâm chém nhau.

Tại đây, nhóm của Giang bỏ chạy vào phía trong cây xăng thì bị Trịnh Văn Đồng (25 tuổi) dùng súng tự chế bắn nhiều phát. Loạt đạn khiến Nguyễn Văn Trường và Đào Văn Tùng bị thương nặng.

Hai nhóm còn lấy vòi xăng để tưới vào nhau định châm lửa đốt. Sự việc chỉ dừng lại khi lực lượng Công an xã Quảng Chính có mặt và bắn súng chỉ thiên.

Cảnh sát đang tích cực điều tra và truy bắt những kẻ có liên quan còn lại.

Thanh Nien/

Quỳnh An06:14 09/01/2019