Taylor Swift tặng tiền cho fan trong dịch

MỹCa sĩ Taylor Swift gửi tiền cho nhiều người hâm mộ gặp khó khăn tài chính vì Covid-19.

Theo AP, nhiều fan của Taylor Swift bất ngờ nhận được hàng nghìn USD từ nữ ca sĩ. Holly Turner – một nhiếp ảnh gia tự do – viết trên Tumblr đang gặp khó khăn tài chính vì dịch bệnh và nhiều khả năng phải rời New York. Taylor gửi tặng cô 3.000 USD cùng một lá thư: “Holly, bạn đã luôn ủng hộ tôi. Tôi muốn ở bên bạn lúc này. Hy vọng số tiền này giúp được bạn”.

Taylor Swift (phải) tại một sự kiện thiện nguyện năm 2018. Ảnh: Autism Speaks.

Taylor Swift (phải) tại một sự kiện thiện nguyện năm 2018. Ảnh: Autism Speaks.

Trên trang cá nhân, Holly cho biết khoản tiền của Taylor giúp cô có thể trụ lại New York, tránh phải di chuyển trong thời gian dịch bệnh để chờ các hợp đồng mới.

Một người hâm mộ khác cũng tiết lộ nhận được 3.000 USD từ Taylor Swift sau khi than phiền gặp khó khăn trên mạng xã hội. “Taylor tuyệt vời một cách kỳ diệu. Tôi không biết phải cảm ơn cô ấy thế nào”, người hâm mộ giấu tên cho biết.

Taylor Swift nhiều năm dẫn đầu danh sách sao làm từ thiện nhiều nhất. Đầu tháng 3, nữ ca sĩ góp 1 triệu USD ủng hộ các nạn nhân tại bang Tennessee chịu ảnh hưởng từ lốc xoáy. Năm 2016, cô đóng góp một triệu USD cho nạn nhân lũ lụt tại bang Louisiana. Năm 2011, cô tổ chức show từ thiện và kêu gọi được 750.000 USD cho các nạn nhân bị lốc xoáy ở phía Nam nước Mỹ.

'Blank Space' - Taylor Swift

MV “Blank Space” của Taylor Swift. Video: Youtube.

Đạt Phan (theo AP

Credit: Source link