Sao Marvel xin giảm phí nuôi con vì Covid-19

MỹTài tử Jeremy Renner xin tòa giảm phí nuôi con chung với vợ cũ vì dịch khiến các dự án phim của anh bị hoãn.

Theo TMZ, nam diễn viên gửi đơn lên tòa án Los Angeles hôm 23/3 cho biết tình hình tài chính của anh bị ảnh hưởng lớn. “Nhiều khả năng các đoàn phim chỉ làm việc trở lại vào cuối năm. Phần lớn dự án của tôi đều bị hoãn hoặc hủy trong vài tuần trở lại đây”, Jeremy viết trong đơn. Anh lường trước được năm nay sẽ gặp khó khăn sau khi hoàn thành vai siêu anh hùng Hawkeye trong vũ trụ điện ảnh Marvel, nhưng không thể tích lũy kịp tiền khi hàng loạt dự án mới bị hoãn vì dịch bệnh.

Tài tử Jeremy Renner và vợ cũ Sonni Pacheco. Ảnh: People.

Tài tử Jeremy Renner và vợ cũ Sonni Pacheco. Ảnh: People.

Jeremy hiện phải trả khoản tiền khoảng từ 30.000 đến 50.000 USD hàng tháng cho vợ cũ Sonni Pacheco để nuôi con gái chung Ava. Trong đơn, Jeremy bày tỏ không hài lòng với cách vợ sử dụng tiền trợ cấp. Anh nói Sonni chi phần lớn cho việc ăn chơi, mua sắm thay vì tích góp để chuẩn bị cho tương lai của con gái. Jeremy không đề xuất mức chu cấp mới nhưng nói vợ và con chỉ cần khoảng 11.000 USD mỗi tháng.

Jeremy và Sonni ly hôn cuối tháng 12/2014, sau hơn 10 tháng là vợ chồng. Năm 2015, hai người đạt thỏa thuận ly dị và thống nhất chia đều thời gian nuôi con. Tháng 10/2019,  Sonni tố cáo Jeremy đánh con gái khiến người Ava có vết bầm. Cô mong tòa tước bỏ quyền nuôi con của Jeremy. Phía tài tử phủ nhận cáo buộc và cho biết vết bầm của con gái do thắt dây an toàn trên ôtô quá chặt.

Cảnh chiến đấu của Hawkeye trong "The Avengers"

Cảnh chiến đấu của Hawkeye trong “The Avengers”. Video: Disney.

Đạt Phan (theo TMZ

Credit: Source link