Quỳnh Nga phẫu thuật nâng ngực

Quỳnh Nga nâng ngực từ cúp A lên D (tăng 15 cm) để có ngoại hình gợi cảm phù hợp với nhân vật trong phim mới.

“Tôi nghĩ trong xã hội hiện đại, phẫu thuật thẩm mỹ không còn bị kỳ thị, khiến nhiều phụ nữ phải che giấu vì xấu hổ. Hơn nữa, tôi chỉ can thiệp dao kéo vừa đủ, hợp lý”, Quỳnh Nga nói. 

Quỳnh Nga khoe chuyện làm ngực trên trang cá nhân chiều 2/12. Ảnh: QNP.

Quỳnh Nga tin vóc dáng sau phẫu thuật giúp cô có nhiều cơ hội trong công việc. Ảnh: P.N.

Diễn viên kể trước khi nâng cấp vòng một, cô tự ti vì phải sử dụng đồ đệm, lót dày mỗi lần mặc hở. Người đẹp quyết định phẫu thuật ngực hồi tháng 10, sau khi hoàn thành vai Nhã phim Về nhà đi con và chuẩn bị vào vai Trinh của phim Sinh tử.

Trong phim mới, Quỳnh Nga diện nhiều trang phục bó, hở vòng một phù hợp với tính cách lả lơi của nhân vật Trinh – một hoa khôi đã ly hôn chồng. Đa số khán giả khen tạo hình của cô gợi cảm nhưng nét diễn còn cứng, một màu.

Quỳnh Nga run khi đóng cảnh 'nóng' với Chí Nhân

Trong “Sinh tử”, nhân vật Trinh của Quỳnh Nga có quan hệ phức tạp với Trần Bạt – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Việt Thanh (Chí Nhân đóng). Video: VFC.

Quỳnh Nga sinh năm 1988, từng là thành viên nhóm nhạc Doremi cùng Trà My Angle, Ngọc Hiền. Năm 2009, cô nổi tiếng sau khi than gia phim Lập trình cho trái tim. Từ đó, Quỳnh Nga được khán giả gọi là “cá sấu chúa” theo biệt danh của nhân vật trong phim. Diễn viên kết hôn với người mẫu Doãn Tuấn năm 2014, ly hôn hồi đầu năm.

Thanh Thanh

Theo: Nguồn