Phút kinh hoàng bị giang hồ xông vào viện truy sát

Sáng ngày 20/4, lực lượng chức năng quận Thủ Đức vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc khiến anh Trong (37 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM) bị 2 đối tượng lạ chém thương tích tại bệnh viện quận Thủ Đức.

Theo tin tức ban đầu, vào khoảng 21h30 tối 19/4, anh Đinh Thanh Trọng (37 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) đưa chị Huyền (khoảng 35 tuổi, chị dâu anh Trọng) bị ngất xỉu vào Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức (Q.Thủ Đức) cấp cứu.

  anh-em-5-1461119279

Khu vực khuôn viên xảy ra vụ việc.

Tại đây, thấy chị mình ngất xỉu nên anh hối thúc các bác sĩ nhanh chóng kiểm tra cho chị mình và có lớn tiếng với một số y tá và bác sĩ tại khoa cấp cứu.

 Một lát sau, bảo vệ của bệnh viện vào can thiệp thì anh Trong tiếp tục cãi vã. Thấy vậy, vợ của anh Trọng đã gọi nhờ ông Tài (anh trai Trọng) tới đưa Trọng về nhà.

Khi tới bệnh viện, ông Tài lại tiếp tục phàn nàn và xảy ra cãi vã, khoảng hơn 10 phút sau, ông Tài và anh Trọng đi ra khuôn viên của bệnh viện thì bị 2 nam thanh niên lạ mặt cầm hung khí lao tới “truy sát”. Anh Trọng bị chém vào đỉnh đầu, ông Tài may mắn bỏ chạy được.

  truy-sat-trong-benh-vien-1461123214

Nạn nhân bị chém ở phần đầu và được cấp cứu sau đó.

“Một người thì cầm dao dài, một người thì cầm gậy xông vào chém em tôi. Tôi vào can ngăn cũng bị chém, nhưng tôi may mắn né được. Sau khi gây thương tích cho em tôi, hai người này bỏ lên xe máy rồi phóng đi”, ông Tài kể lại.

Sự việc sau đó được trình báo Công an, nạn nhân cũng được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cấp cứu.