Oanh Hà: Chị gái trùm xã hội đen Dung Hà lĩnh án

Sau 2 ngày xét xử, lúc 18h ngày 10.2, TAND TP.Đà Lạt đã tuyên án đối với 26 bị cáo trong vụ tổ chức đánh bạc có sự tham gia của trùm cờ bạc Vũ Hoàng Oanh.

1423649457-145644-1

Bị cáo Vũ Hoàng Oanh.

Tuổi Trẻ đưa tin về mức án của các bị cáo cho biết, Vũ Hoàng Oanh (58 tuổi) lĩnh án 18 tháng tù, nộp phạt bổ sung 5 triệu đồng.

Bị cáo Nguyễn Thị Thanh nhận án 3 tháng tù.

Các bị cáo Phan Nguyễn Bảo Vương (40 tuổi, trú TP.Đà Lạt), Nguyễn Ngọc Dung (ngụ huyện Đơn Dương) và những bị cáo khác trong vụ án bị phạt hình phạt bằng tiền với mức từ 3 – 20 triệu đồng.

Theo tin tức trên báo An ninh Hải Phòng, Oanh Hà được “thừa hưởng” từ tên tuổi của người em gái (Dung Hà) là trùm giang hồ một thời để lại nên đã nhanh chóng nổi lên trong giới buôn bán ma túy và tổ chức cờ bạc từ Bắc chí Nam.

Sau nhiều lần vào tù ra tội, những ngày giữa tháng 7.2014, nữ quái đất Cảng lại lần nữa sa lưới pháp luật khi cùng đàn em tổ chức đánh bạc tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Cụ thể, vào chiều 12.7.2014, bị cáo Vương đã mượn nhà của Miên (em họ Vương) rồi gọi điện rủ Nguyễn Ngọc Dung (ngụ huyện Đơn Dương) cùng tham gia tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa tại nhà Miên để thu tiền.

Vương và Dung đã liên hệ rủ với nhóm con bạc từ Hải Phòng vào, trong đó có Vũ Hoàng Anh cầm đầu thuê khách sạn tại huyện Đơn Dương, Đức Trọng và TP.Đà Lạt đến chơi bạc.

Khoảng 18h cùng ngày, khi các con bạc đang mải mê sát phạt thì cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng đã ập vào bắt quả tang, thu giữ hơn 40 triệu đồng trên chiếu bạc cùng nhiều tang vật