Nữ tội phạm “gây bão mạng” vì gương mặt xinh đẹp

Dường như chuyện “phát cuồng” vì nhan sắc các tay tội phạm đang trở thành trào lưu tại Mỹ. Mới đây, nữ tội phạm 18 tuổi đến từ Nam Carolina, Alysa Suguro Bathrick cũng trở thành tiêu điểm mạng vì vẻ ngoài xinh đẹp, ngây thơ “vô số tội”.

1418359522-untitled-2

Nữ tội phạm “gây sốt” vì vẻ ngoài xinh đẹp

Mới bước sang tuổi 18 chưa lâu xong, Alysa Suguro Bathrick không ít lần dính dáng tới pháp luật. Năm ngoái, cô từng bị phạt vì tội tấn công, hành hung người còn gần đây, Alysa bị bắt với tội danh buôn bán, sử dụng súng và kinh doanh “hàng cấm”.

Cô nàng xinh đẹp mà ngỗ nghịch này đã chia sẻ ảnh được chụp khi mới tống giam trong trang phục phạm nhân. Kèm theo đó, Alysa Suguro Bathrick còn chia sẻ thông tin về việc mình bị bắt, chửi thề và tự khen mình là một “tay tội phạm dễ thương” trên trang cá nhân.

1418359522-untitled-4

Alysa có gương mặt sắc nét

Nếu như người ta đã quá quen mắt với những hình ảnh các tay tội phạm với thần sắc xuống cấp thảm hại khi bị bắt thì gương mặt sắc sảo, quyến rũ và thần thái thản nhiên của Alysa Suguro lại gây bất ngờ. Cô nàng được ca ngợi là “hoa hậu súng ống”, “nữ tội phạm gợi cảm”… sau khi hình ảnh phạm nhân của mình được gần 3000 lượt chia sẻ trên mạng xã hội Twitter.

Những hình ảnh đời thường của Alysa được các “fan” tìm kiếm, đăng tải lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Mặc dù nữ tội phạm Alysa đang chiếm được trái tim của nhiều chàng trai nhờ nhan sắc quyến rũ nhưng cô nàng vẫn đang phải đối mặt với cao nhất 25 tháng tù giam vì tội kinh doanh thuốc gây nghiện.

1418359522-untitled-3

Nữ tội phạm "gây bão mạng" vì gương mặt xinh đẹp - 4

Những hình ảnh của Alysa được “truy lùng”

Alysa không phải tên tội phạm đầu tiên gây “bão mạng” bởi ngoại hình xinh đẹp. Trước đó, có một số trường hợp khá nổi tiếng khác như Jeremy Meeks (30 tuổi) hay Sean Kory. Đặc biệt là Jeremy Meek, gã tội phạm có đôi mắt xanh hút hồn khiến hàng trăm ngàn chị em đảo điên trên mạng xã hội. Jeremy còn được một công ty người mẫu nổi tiếng đề nghị ký hợp đồng sau khi mãn hạn tù.