Nữ cảnh sát “xăm trổ hổ báo” cơ bắp như lực sỹ, tội phạm tránh từ xa

(Tin thể thao, tin hậu trường) Nữ cảnh sát sở hữu nhiều hình xăm có cơ bắp ấn tượng, cô là “cơn ác mộng” với nhiều tên tội phạm.

Michael Counihan là một nam cảnh sát có rất nhiều người hâm mộ tại Mỹ. Ngoài chuyên môn tốt anh còn gây ấn tượng với người yêu thích thể thao nhờ có một thân hình đẹp như lực sĩ, bên cạnh đó anh còn táo bạo xăm hình trên cơ thể. Nếu như Michael là một nam cảnh sát nổi bật với những điều trên thì nữ cảnh sát Christine cũng có nhiều fan không kém, đặc biệt cô có tiếng trong làng thể hình ở Mỹ.

Nữ cảnh sát “xăm trổ hổ báo” cơ bắp như lực sỹ, tội phạm tránh từ xa - 1

Christine nữ cảnh sát có vẻ bề ngoài ấn tượng

Ngoài thời gian làm việc ở sở cảnh sát, kiều nữ lại lao vào phòng tập để xây dựng cơ bắp, nhờ vậy người phụ nữ 34 tuổi sở hữu một thể hình rất đẹp. Những buổi khổ luyện đã giúp cảnh sát gia tăng sức mạnh và sức bền, điều đó giúp cô dễ dàng khống chế nhiều tên tội phạm cao lớn hơn mình.

Dù là một cảnh sát nhưng Christine, thường được gọi là “Crodia Maximus”, có sở thích xăm hình, hai cánh tay của cô và phần ngực được xăm những họa tiết ấn tượng. Nữ cảnh sát 34 tuổi thường mặc áo ngắn tay khi làm nhiệm vụ và tập thể hình, mỗi khi chứng kiến hình ảnh này ai nấy cũng đều khuyên Christine nên đi thi đấu thể hình chuyên nghiệp.

Có một câu chuyện được chính Christine chia sẻ trên Instagram, khi đang làm nhiệm vụ vào năm 2013, một tên tội phạm sau khi nhìn thấy cô đã bỏ chạy và gã này sau đó bị cô và đồng nghiệp truy đuổi và tóm gọn.

* Cùng ngắm nhìn một số bức hình khoe cơ thể đặc biệt của nữ cảnh sát Mỹ, Christine: 

Nữ cảnh sát “xăm trổ hổ báo” cơ bắp như lực sỹ, tội phạm tránh từ xa - 2

Nữ cảnh sát “xăm trổ hổ báo” cơ bắp như lực sỹ, tội phạm tránh từ xa - 3

Nữ cảnh sát “xăm trổ hổ báo” cơ bắp như lực sỹ, tội phạm tránh từ xa - 4

Nữ cảnh sát “xăm trổ hổ báo” cơ bắp như lực sỹ, tội phạm tránh từ xa - 5

Nữ cảnh sát “xăm trổ hổ báo” cơ bắp như lực sỹ, tội phạm tránh từ xa - 6

24h.com.vn