Những hình xăm 3D giúp nam giới tăng vẻ chất ngầu

Với đường nét tỉ mỉ và tinh xảo, hình xăm 3D trông như tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể bạn.

Hinh xam 3D anh 1
Để trông giống thật hoặc tạo nên hiệu ứng thị giác độc đáo, hình xăm 3D sử dụng cách thức tạo mảng màu, đánh bóng, tạo khối nhằm giúp đường nét, họa tiết hoa văn có chiều sâu. Loại hình xăm này phụ thuộc nhiều vào tay nghề của người thợ. Thợ xăm giàu tính sáng tạo cũng như càng tỉ mỉ, thành phẩm sẽ càng mang tính nghệ thuật cao. Hình xăm động cơ máy móc với bánh răng, ốc vít, chi tiết kim loại… trên cánh tay làm các chàng trai trông giống nhân vật siêu anh hùng Cyborg nửa người nửa máy.
Hinh xam 3D anh 2
Hình xăm lõi máy robot bao phủ tạo bộ diện tích phần lưng giúp phái mạnh thu hút sự chú ý mỗi khi cởi trần ở phòng gym, hồ bơi hay bãi biển. Những đường nét da thịt bị thủng được thể hiện tinh tế, sao cho giống với quá trình biến đổi từ người sang máy mà bạn thường gặp trong phim ảnh.
Hinh xam 3D anh 3
Hình xăm ký sinh trùng trong nhiều tác phẩm phim kinh dị có thể “đeo bám” trên cơ thể bạn nhưng không gây nguy hại về sức khỏe.
Hinh xam 3D anh 4
Xăm hình 3D không chỉ thể hiện cá tính riêng, mà còn ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa của người sở hữu. Hình xăm động vật như voi, hổ, sư tử… khắc họa sự dũng cảm, mạnh mẽ và tự do, thích hợp cho đấng mày râu yêu thế giới hoang dã cũng như thể hiện bản lĩnh bảo vệ người mình yêu thương.
Hinh xam 3D anh 5
Nếu muốn lưu giữ ký ức về người thân hoặc thể hiện sự yêu mến với thần tượng của mình, bạn có thể thực hiện hình xăm chân dung, đồng thời kết hợp những hoa văn thể hiện sự đặc trưng về tính cách của người đó theo kiểu 3D.
Hinh xam 3D anh 6
Hình xăm logo siêu anh hùng dành cho tín đồ của dòng phim hành động. Các mảng da thịt được xử lý khéo léo tạo cảm giác như bạn đang biến hình thành nhân vật siêu anh hùng yêu thích của mình.
Hinh xam 3D anh 7
Hình xăm cơ bắp thể hiện cấu tạo cơ thể một cách sinh động thông qua chi tiết khóa kéo đang mở. Bạn có thể xem bản vẽ giải phẫu cơ thể người để nắm được chính xác vị trí của các thớ cơ, khớp xương bên trong.

zingnews.vn