Nhan sắc Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ngày ấy và bây giờ

Sau nhiều năm, Nguyễn Thị Huyền vẫn sở hữu nhan sắc mặn mà, ngày càng đẹp hơn theo thời gian. Cô luôn được bình chọn là “hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu”.

Đời sống - Nhan sắc Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ngày ấy và bây giờ

Trong số những Hoa hậu Việt Nam, Nguyễn Thị Huyền là một trong những cái tên được mến mộ nhất. Thậm chí, cô còn được gọi bằng danh xưng “hoa hậu của các hoa hậu”.

Nguyễn Thị Huyền được biết đến là Hoa hậu Việt Nam 2004. Cô sở hữu vẻ đẹp chuẩn Á Đông khiến nhiều người yêu mến. Sau đăng quang, người đẹp Hải Phòng tiếp tục dự thi  Hoa Hậu Thế giới tại thành phố Tam Á, Trung Quốc. Tại đây, cô xuất sắc đứng top 15 và đứng đồng hạng 10 cùng Hoa hậu nước chủ nhà.

Đời sống - Nhan sắc Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ngày ấy và bây giờ (Hình 2).

Dù nổi bật về nhan sắc và từng đạt thứ hạng cao hiếm có trong cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế nhưng Nguyễn Thị Huyền không chọn con đường showbiz như nhiều hoa hậu khác.

Sau gần hai thập kỷ đăng quang, nhan sắc của Nguyễn Thị Huyền được khen vẫn rạng rỡ. Các đường nét trên gương mặt gần như không thay đổi theo thời gian. Cách đây hai năm, hoa hậu 8X từng vướng tin đồn dao kéo, song cô đã lên tiếng phủ nhận.

Vốn là người kín tiếng, Nguyễn Thị Huyền chia sẻ rất ít hình ảnh cuộc sống đời tư trên trang cá nhân. Những ngày này, cô chủ yếu đăng ảnh các món ăn tự tay làm. Hoa hậu trổ tài nữ công gia chánh, làm bánh ngọt và nhiều đồ ăn cho gia đình, các con.

Đời sống - Nhan sắc Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ngày ấy và bây giờ (Hình 3).

Ở tuổi 33, nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 2004 gần như chẳng vương nét thời gian, trái lại còn mặn mà, đằm thắm, quyến rũ hơn. Cô vẫn giữ trọn vẹn nét đẹp Á Đông với khuôn mặt đầy đặn và không chạy theo bất kỳ xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ nào.

Nguyễn Thị Huyền cũng rời xa showbiz, thỉnh thoảng mới tham gia một vài sự kiện. Cô tập trung kinh doanh, đồng thời làm nghiên cứu tại Học viện báo chí và Tuyên truyền. Người đẹp quan niệm hạnh phúc rất giản dị là khi được bình yên và không cần mọi người phải biết đến.

Năm 2018, khi Hoa hậu Việt Nam kỷ niệm 30 năm, Nguyễn Thị Huyền thực hiện bộ ảnh tái xuất bên dàn người đẹp, trong đó có các hoa hậu đời đầu như Bùi Bích Phương, Hà Kiều Anh, Ngọc Khánh… Nét đẹp Á Đông quyến rũ của cô cuốn hút người đối diện.

Đời sống - Nhan sắc Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ngày ấy và bây giờ (Hình 4).

Nguyễn Thị Huyền từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Hiện, cô có cuộc sống bình yên bên chồng và các con. Tuy nhiên, để giữ gìn hạnh phúc gia đình, cô từ chối tiết lộ danh tính ông xã. Hoa hậu Việt Nam 2004 chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng người bạn đời chỉ bảo cho cô nhiều bài học quý giá và giúp cô mạnh mẽ hơn.

T.D (t/h)

 

 


Credit: Source link