Nguyễn Thu Hiền: xăm 30 hình khủng trên cơ thể

Với những hình xăm khủng, chất trên cơ thể, cô gái này luôn là tâm điểm chú ý ở mọi lúc, mọi nơi.

Nguyễn Thu Hiền, sinh ngày 7/5/1987 đang sở hữu trên người 30 hình xăm lớn nhỏ. Trong đó có những  hình xăm  lớn đặt ở ngực, đùi, vai, bắp chân với các họa tiết độc đáo như: chìa khóa hoa hồng, chim xanh rừng amazon, phúc thần ganesha,…

8x Hà thành và ‘bộ sưu tập’ 30 hình xăm

Thu Hiền…

8x Hà thành và ‘bộ sưu tập’ 30 hình xăm

… và “bộ sưu tập” 30 hình xăm khủng

Thu Hiền bắt đầu xăm hình từ năm 18 tuổi. Khi đó, vì hình xăm nhỏ nên gia đình cô không phản ứng và cấm đoán. Trong vòng 2, 3 năm trở lại đây, Hiền liên tiếp xăm nhiều hình xăm “khủng” trên cơ thể và để lộ chúng ra bên ngoài. May mắn lớn nhất với cô gái 8x này là sự thông cảm từ gia đình và bố mẹ luôn tôn trọng những quyết định của cô.

Chia sẻ về đam mê xăm hình, Thu Hiền cho biết: “Xăm hình đến với mình tình cờ và trở thành sở thích không thể thiếu, 1 sở thích theo mình suốt đời. Thay vì sưu tập đồ đạc như nhiều người khác thì mình sưu tập hình xăm trên cơ thể, những bộ sưu tập không đụng hàng, và chỉ mình mình có”.

8x Hà thành và ‘bộ sưu tập’ 30 hình xăm
Những hình xăm lộ trên cơ thể Thu Hiền

Sở hữu nhiều hình xăm trên người, Thu Hiền luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi ra đường. Cô nàng cho biết: “Người ta chỉ xì xầm sau lưng mình là nhỏ này xăm nhiều thế không định lấy chồng à? Chứ trước mặt thì chưa thấy ai nói gì. Mà nếu họ có nói thì mình cũng chỉ cười thôi. Đa số toàn khen những hình xăm của mình đẹp”.

Với Thu Hiền, mỗi hình đều có ý nghĩa riêng, cô nàng xăm vì yêu thích chứ không phải vì nếm trải nỗi đau.

8x Hà thành và ‘bộ sưu tập’ 30 hình xăm

Các hình xăm trên cơ thể Thu Hiền có ý nghĩa về sự tự do, lạc quan, hạnh phúc, may mắn, gia đình, tình yêu,…