Ngọc Sơn tặng 10 tấn gạo cho người nghèo

TP HCMCa sĩ Ngọc Sơn trao 10 tấn gạo và tặng tiền cho hơn 1.000 người có hoàn cảnh khó khăn, dịp sinh nhật lần thứ 51 của anh.

Sáng 26/11, mẹ Ngọc Sơn và nhiều học trò, con nuôi giúp anh phát gạo và trao hàng trăm triệu đồng tại biệt thự riêng của ca sĩ.

Người dân

Người dân vào khuôn viên biệt thự Ngọc Sơn chờ nhận quà. Ảnh: TV.

Khi người dân kéo vào đông đúc ở khuôn viên biệt thự. Ngọc Sơn kêu gọi mọi người giữ trật tự, xếp hàng, tránh gây náo loạn. Sau đó, anh tặng quà cho mỗi người, gồm một phần gạo và 100.000 đồng. “Một người có thể lấy vài lần cũng được, tôi chỉ mong bà con được vui vẻ, no ấm, mọi người không gây lộn xộn cho khu phố”, ca sĩ nói.

Năm nay là năm thứ 19 liên tiếp Ngọc Sơn phát quà. Anh cho biết vào dịp sinh nhật, anh không nhận quà, dành thời gian, công sức làm từ thiện. “Tôi không nghĩ đến chuyện ăn nhậu trong dịp sinh nhật. Thường ngày, tôi ăn ít, chỉ ăn chay, chú trọng tập thể thao. Tiền tiết kiệm bao nhiêu, tôi chủ yếu đưa cho mẹ. Tôi chỉ mong có sức khỏe để những năm sau tiếp tục tổ chức, mọi người được nhận quà trong dịp sinh nhật mình”, anh nói.

Ngọc Sơn tổ chức phát quà hàng năm vào dịp sinh nhật. Ảnh: T.V.

Ngọc Sơn tổ chức phát quà hàng năm vào dịp sinh nhật. Ảnh: T.V.

Ngọc Sơn cho biết anh áy náy vì nhiều năm qua, mỗi lần anh phát quà, người dân kéo tới đông khiến hàng xóm bị ảnh hưởng. Ca sĩ dự định sang năm xin tổ chức ở Ủy ban Nhân dân phường để đảm bảo trật tự. Vài ngày trước, ca sĩ về quê nhà Quảng Nam xây hai căn nhà tình thương, mỗi căn trị giá 100 triệu đồng.

Ngọc Sơn sinh ngày 26/11/1968 tại Hải Phòng. Năm 1987, anh cùng gia đình vào TP HCM định cư và học trường nghệ thuật sân khấu. Hai năm sau, anh chuyển sang học thanh nhạc dân tộc và bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Anh nhanh chóng thu hút khán giả qua những sáng tác như Lòng mẹ, Giận hờn, Nhớ về em, Tình cha, Vầng trăng cô đơn… Ngoài ca hát, anh còn làm giám khảo một số game show bolero.

Ngọc Sơn hát 'Hoa sứ nhà nàng'

Ngọc Sơn hát ‘Hoa sứ nhà nàng’ (sáng tác: Hoàng Phương) ở Hà Nội năm 2016. Video: Thanh Tùng.

Tam Kỳ

Credit: Source link