Nam Định: ‘Đàn anh giang hồ’ nổi tiếng bị chém gục tại sân bóng

Phát hiện thấy S.Đ đang ngồi tại sân bóng mini, một đối tượng đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang bất ngờ tiến đến chém nhiều nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ.

dan-anh-giang-ho-noi-tieng-thanh-nam-bi-chem-guc-tai-san-bong-bb-baaactdyty

Sân bóng quảng trường Hòa Bình – nơi xảy ra sự việc.

Sự việc xảy ra khiến cho dư luận TP. Nam Định rúng động bởi ít người dám tin đây là sự thật. Theo tìm hiểu của PV, nơi nạn nhân S.Đ bị truy sát chính là sân bóng mà từ trước đến nay người dân ở Thành Nam thường gọi là: Sân bóng anh S..

Sở hữu sân bóng đó, anh S.Đ còn được biết đến là người thường xuyên tổ chức những giải bóng đá phong trào (bóng đá phủi) gây tiếng vang ở tỉnh Nam Định. Mặc dù lớn tuổi, nhưng anh S.Đ vẫn tham gia đá bóng rất thường xuyên, trở thành tiền đạo có tiếng trong giới bóng đá U40 của bóng đá phủi Thành Nam.

Chưa hết, S.Đ từ trước đến nay được biết đến là người có tiếng tăm trong giới “xã hội đen”. Vào thời điểm giữa thập kỉ 90 của thế kỉ 20, sau cái chết của đàn anh T.X thì S.Đ nổi lên là đàn anh đứng đầu trong giới giang hồ đất Thành Nam.

Thời điểm đó, giới giang hồ Nam Định còn rộ một tin đồn: S.Đ quỳ trước mộ của T.X thề: “Trong vòng 49 ngày em sẽ vác xác thằng bắn anh về tạ tỗi trước phần mộ của anh”….

Được biết, sau một thời gian phải ngồi tù, trở về địa phương, S.Đ thành lập công ty TNHH với ngành chính là san lấp mặt bằng. Nhờ các mối quan hệ của mình, công ty của nạn nhân S.Đ làm ăn khá phát đạt.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an TP. Nam Định đã vào cuộc điều tra. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.