Nam ca sĩ Hàn bị nhận xét giống du côn khi xăm kín tay

Thành viên nhóm Teen Top được biết đến với những hình xăm hầm hố dọc cánh tay và vùng ngực, bụng.

Không ít bạn trẻ chọn xăm hình để ghi dấu những điều ý nghĩa trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Các thần tượng trẻ đến từ Hàn Quốc cũng không nằm ngoại lệ. Do thường xuyên phải xuất hiện trước công chúng, nghệ sĩ xứ kim chi yêu thích hình xăm nhỏ, thanh thoát và ở chỗ kín đáo.

Tuy vậy, vẫn có một số ngôi sao Hàn trở thành đề tài bàn tán vì xăm kín người. C.A.P (Teen Top) nằm trong số đó. Thay vì hình xăm nhỏ và ở chỗ không dễ nhìn thấy, 9X lại gây xôn xao khi chọn phủ kín hai cánh tay bằng loạt họa tiết có phần hầm hố.

Hầu hết hình căm của C.A.P đều mang nét kinh dị và nhiều ẩn ý về cuộc sống. Anh từng xăm hình đồng tiền đô có bộ mặt quỷ, hút thuốc lá ở cánh tay, hình sư tử hung dữ và người con gái với phần sau lưng là một con rồng trên hai bên vai.

Chưa hết, ở ngực, bụng và chân của nam thần tượng sinh năm 1992 cũng có sự xuất hiện của loạt hình xăm mang kích thước to cùng kiểu dáng nam tính, khác biệt.

Chính những hình ảnh xăm kín người này khiến mỹ nam nhóm Teen Top nhận chỉ trích từ cộng đồng mạng xứ kim chi. Họ thậm chí còn so sánh anh với các thành phần bất hảo, du côn.

Một người dùng bình luận: “Tôi thấy mấy hình anh này xăm chẳng có cái nào đẹp cả”. Người khác nói thêm: “Xăm nhiều thế kia nhìn kém thoải mái lắm”.

Cũng theo dân mạng Hàn, các thần tượng sở hữu nhiều hình xăm lớn ở những chỗ dễ nhìn thấy thường phải mặc áo dài tay, trang điểm hoặc dán băng dính kín người nhằm che đi khi lên truyền hình.

Teen Top là nhóm nhạc Hàn Quốc gồm 6 thành viên là C.A.P, Chunji, L.Joe, Niel, Ricky cùng Changjo. Họ ra mắt vào năm 2010 và được biết đến qua những bài hát như Clap, Miss Right, Supa Luv…

zingnews.vn