Mỹ: đại bàng trại giam đập và đâm đến chết kẻ cầm đầu băng nhóm hiếp dâm gái teen

Được biết, băng nhóm của Christian Maire thường giả làm những cậu trai trẻ, lượn lờ qua các trang hẹn hò trực tuyến để ép các cô gái tuổi teen nhảy khiêu dâm và gửi ảnh nóng cho chúng.

Hồi tháng 12 vừa qua, tên tội phạm Christian Maire, hiện đã là cha của 2 đứa trẻ, đã bị tòa tuyên án 40 năm tù giam sau khi FBI phát hiện ra hắn là kẻ cầm đầu của băng nhóm ấu dâm trực tuyến “The Bored Group” (Tạm dịch: Hội chán nản).

Christian và 8 gã đàn ông khác đã lạm dụng hơn 100 thiếu nữ trên toàn nước Mỹ qua mạng. Băng nhóm này thường giả làm những cậu trai trẻ, lượn lờ qua các trang hẹn hò trực tuyến để ép các cô gái tuổi teen nhảy khiêu dâm và gửi ảnh nóng cho chúng. Chưa hết, đã có lần Christian và đồng bọn dụ dỗ thành công một bé gái cắt gân tay của mình trước ống kính máy quay.

Chân dung tên tội phạm Christian Maire.

Cuối cùng, trong số các nạn nhân của “The Bored Group”, đã có một người dám đứng lên tố cáo tội ác của băng nhóm này. Khi Christian đứng trước vành móng ngựa, cô gái này còn nói thêm:

“Hắn chắc chắn sẽ phải trả giá đắt về hành động vô nhân tính của mình!”

Quả không sai, sau một khoảng thời gian bị giam ở nhà tù thành phố Milan, bang Michigan, Mỹ, Christian Maire đã bị bạn tù hành hung dẫn đến chấn thương nghiêm trọng. Tên tội phạm ấu dâm được đưa đến bệnh viện để chữa trị nhưng không qua khỏi. Trong số những tù nhân nhận trách nhiệm “dạy dỗ” Christian, có một người đã sử dụng dao tự chế để tấn công y.

Nhà tù tại thành phố Milan, bang Michigan, nơi Christian bị đánh chết.

Sự kiện này đã gây chấn động cả khu vực nơi Christian sinh sống, hàng xóm xung quanh nhà hắn cho biết họ vẫn luôn coi Christian là “một công dân mẫu mực với học vấn cao, vợ đẹp, con xinh, công việc đáng mơ ước”. Chả ai có thể ngờ rằng hắn vẫn thường dành thời gian rảnh đi rình rập các cô gái trẻ tuổi.

Christian Maire chụp ảnh cùng con gái.

Theo New York Post

Duy Vu Theo Helino • 3 giờ trước