Long “rồng”, nghi phạm sát hại nữ sinh 16 tuổi khai gì?

Khi nữ sinh Q.K.L (16 tuổi, học sinh lớp 11) đang khóa cửa lại thì bị Long “rồng” tát vào mặt. Nữ sinh Q.K.L phản kháng đưa chân đạp lại thì bị Long “rồng” rút dao ra đâm trúng tim tử vong.
nu-sinh-bi-dam-truoc-cua-nha-den-doi-no-me-sat-hai-con
Nguyễn Trí Long (áo kẻ – là kẻ trực tiếp dùng dao đâm nữ sinh) và Nguyễn Quang Tùng (Ảnh: CAND)
 Như tin đã đưa, Công an quận Long Biên đã bắt giữ 2 đối tượng liên quan tới vụ sát hại nữ sinh Q.K.L (16 tuổi, hiện đang học lớp 11, trường TPHT L.V.T, Hà Nội) tại nhà riêng ở phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội.

Một trong hai người bị bắt có đối tượng tên là Long (30 tuổi, tên gọi khác Long “rồng”, trú ở Hoài Đức, Hà Nội), nghi phạm sát hại nữ sinh Q.K.L.

 1447988861-1447988758-nu-sinh1

Nữ sinh Q.K.L bị sát hại ngay trước cửa nhà.

Theo một cán bộ điều tra, sau khi bị bắt, tại cơ quan điều tra, Long “rồng” đã khai nhận mình là người đã trực tiếp sát hại nữ sinh Q.K.L.

Căn cứ tài liệu thu thập và lời khai ban đầu Long, cơ quan điều tra xác định sơ bộ: Chiều ngày 19.11, Long tìm tới nhà nữ sinh Q.K.L rồi bấm chuông. Lúc này, chỉ có nữ sinh L và một cô gái nữa trong nhà. Nghe tiếng chuông, nữ sinh L xuống kiểm tra. Dù biết Long từ trước nhưng phải mất một thời gian Q.K.L mới mở cửa.

Sau đó, hai người xảy ra cãi vã, khi nữ sinh L khóa cửa thì bị Long “rồng” tát một phát vào mặt. Khi nữ sinh Q.K.L phản kháng bằng cách đưa chân đạp lại thì lập tức bị Long “rồng” rút dao trong người đâm trúng ngực. Do vết đâm thấu tim nên nữ sinh Q.K.L tử vong tại chỗ.