Lộ ảnh Ngân 98 bị tạm giữ vì sử dụng ma túy, Lương Bằng Quang bênh vực bạn gái?

Trước loạt hình ảnh cho thấy Ngân 98 bị tạm giữ tại đồn công an vì bị nghi sử dụng chất kích thích trái phép, Lương Bằng Quang thay mặt bạn gái lên mạng xã hội minh oan.

Mới đây, loạt hình ảnh chụp Ngân 98 ngồi ở đồn công an với thông tin kèm theo là sử dụng trái phép chất kích thích lan truyền nhanh chóng trên các diễn đàn showbiz. Trong các bức ảnh, Ngân 98 với biểu cảm thất thần, hoang mang. Không những thế, cô còn đeo khẩu trang để phòng dịch và không để người khác nhận ra.

Trong khi Ngân 98 vẫn giữ im lặng, Lương Bằng Quang thay mặt bạn gái lên tiếng về vụ việc. Nam nhạc sĩ cho biết Ngân 98 khẳng định không sử dụng chất kích thích. Gia đình, người yêu mến Ngân 98 và anh tin cô: “Vụ việc Ngân có hay không sử dụng chất ma túy, Ngân khẳng định không có sử dụng bất kỳ chất kích thích nào. Người thân tin Ngân, fan của Ngân vẫn tin Ngân và riêng Quang hiểu rõ Ngân nhất là tuyệt đối không đụng đến chất ma túy. Ai có hình ảnh giấy xét nghiệm ma túy dương tính của cô Võ Thị Ngọc Ngân xin post lên trên đây!”.

Thậm chí, Lương Bằng Quang còn đăng ảnh chụp cùng tấm bảng có nội dung: “Tôi Lương Bằng Quang xin xem giấy kết quả xét nghiệm có sử dụng chất ma túy của cô Võ Thị Ngọc Ngân”.

Trước đó, sau khi nghe tin Ngân 98 bị tạm giữ trên đồn công an, Lương Bằng Quang đã chia sẻ vụ việc này qua clip mới nhất: “Như mọi người biết đó, người ta mời rượu, bia. Khi Ngân bắt đầu làm công việc DJ, chúng tôi làm tư tưởng cho nhau để tự bảo vệ bản thân rằng chỉ nên uống nước suối của mình thôi, nhưng vì lý do nào đó có thể là vì cả nể một ly bia hay ly rượu mà cô ấy đã mắc bẫy”.

Lương Bằng Quang khẳng định, những điều anh nói ở trên không phải để bào chữa cho “Hot girl thị phi” mà để cảnh báo các bạn trẻ khi đến môi trường phức tạp như bar, club phải biết bảo vệ bản thân. Sau nhiều năm, nam nhạc sĩ không biết sự biến tướng, tinh vi và phức tạp của việc này đang ở mức độ nào.

Một ngày sau, Lương Bằng Quang cho hay, sự việc này đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc của Ngân 98: “Chưa phân bua ai đúng ai sai ở đây, nhưng việc Ngân bị chở đi và trả kết quả dương tính với chất kích thích trong lúc đi làm DJ là ảnh hưởng rất nhiều đến con bé. Nó mới ra đi làm để kiếm tiền thế mà. Trong khi Ngân đã nói không sử dụng chất kích thích nghĩa là không. Mình sẽ làm rõ chuyện này”.

danviet.vn