Lamborghini Aventador SVJ bản ‘Mây Sao Thổ’, giới hạn chỉ 10 chiếc

Lấy cảm hứng từ những đám mây lục giác ngoài vũ trụ, Lamborghini Aventador SVJ Xago Edition được sản xuất giới hạn chỉ 10 chiếc trên toàn thế giới.

Lamborghini Aventador SVJ ban dac biet anh 1
Chỉ có 800 chiếc Lamborghini Aventador SVJ trên toàn thế giới, 10 trong số đó là phiên bản đặc biệt Xago Edition mà hãng siêu xe Italy vừa mới ra mắt.
Lamborghini Aventador SVJ ban dac biet anh 2
Lamborghini Aventador SVJ Xago Edition được phát triển bởi Ad Personam – bộ phận chuyên đảm trách việc cá nhân hóa dành cho khách hàng của Lamborghini.
Lamborghini Aventador SVJ ban dac biet anh 3
Thực chất, sự ra đời của Aventador SVJ Xago Edition cũng nhằm quảng bá cho dịch vụ cá nhân hóa ảo Virtual Studio mà Lamborghini trình làng gần đây. Hệ thống này giúp khách hàng của Lamborghini trên khắp thế giới có thể trải nhiệm dịch vụ cá nhân hóa Ad Personam thông qua nền tảng trực tuyến mà không cần phải tới tận xưởng thiết kế tại Sant’Agata Bolognese, Italy.
Lamborghini Aventador SVJ ban dac biet anh 4
Theo nhà sản xuất, thiết kế của Aventador SVJ Xago Edition được lấy cảm hứng từ các đám mây hình lục giác bao quanh cực Bắc của Sao Thổ, kết hợp với các họa tiết lục giác Hexagon vốn rất quen thuộc trên những chiếc Lamborghini ngày nay. Lamborghini cho biết hãng đã mất tới 120 giờ để hoàn thiện những mảng họa tiết Hexagon với hiệu ứng đậm nhạt đầy ấn tượng này.

zingnews.vn