Kỳ 28: Năm Cam câu kết với Trúc Liên Bang thống lĩnh thế giới ngầm

Tin số 7 của 11 tin về Năm Cam

Theo hồ sơ trinh sát, Năm Đực là chủ doanh nghiệp tư nhân về ngành khách sạn, không có tiền án tiền sự. Năm Đực có mối quan hệ thân thiết với nhiều người trong lực lượng công an. Đáng lưu ý Năm Đực có mối quan hệ thân thiết với đối tượng Năm Cam và nhiều người có tiền án tiền sự khác.

Riêng Hoàng Tano, ngoài những gì đã biết thì hồ sơ anh này rất mỏng. Xác minh ở địa phương thì cảnh sát khu vực cũng chỉ cho biết Hoàng đang điều trị chứng điên hoang tưởng gì đó ở bệnh viện tâm thần.

A Sư – gã trai đẹp có đôi mắt chết người vùng Vịnh

Trước những gì đã nắm bắt được về những nhân vật cộm cán của giới giang hồ, Phan cảm nhận được mình đang thò tay vào cuộn chỉ rối. Anh quyết định gặp lãnh đạo để xin ý kiến. Chú Rô gật gù:

– Nếu không có kết luận giám định về tâm thần thì chúng ta vẫn có thể làm việc với Hoàng Tano. Nhưng trong trường hợp này Hoàng là người bị hại. Những tên kia không tìm được, cũng không có giám định tỉ lệ thương tật nên chúng ta không biết bắt đầu từ đâu. Hai vợ chồng Hoàng Tano quan hệ thân thiết với giám đốc nên chú phải thận trọng, nhiều anh em trong ngành đã bị giáng chức khi đụng vào nó. Trường hợp Năm Đực bị đâm ở quán cà phê, tên này khai là không có mâu thuẫn với ai, chắc là bị đâm nhầm. Chú nói xem, anh làm gì được nào?

Trinh sát Phan đứng lên, chú Rô chặn lại:

– Vội gì? Chú hãy xác minh một vụ có liên quan đến xã hội đen nước ngoài. A Sư vừa có đơn tố cáo A Ly dựa vào thế lực của Trúc Liên bang (tổ chức tội phạm của người gốc Hoa hoạt động khắp thế giới) đe dọa giết A Sư.

Phan thấy lóe lên một đầu mối để chạm chân vào thế giới ngầm:“Lần này mình phải trực diện với bọn nó thôi!”, trinh sát Phan tự nhủ.

Tiếp trinh sát Phan ngay tại vũ trường Melis với dĩa cơm sườn đang ăn hơn phân nửa, A Sư khác hẳn so với hình dung ban đầu của Phan: Đẹp trai, cao to và có đôi mắt “chết người” của đàn ông vùng Vịnh. “Chẳng lẽ những gã đẹp trai này là những tên trùm thế hệ mới?”.

 

Tin Cùng Chủ Đề<< Kỳ 27: Hoàng Tano vào viện tâm thần lánh nạn, trinh sát dạm bước vào thế giới ngầmNăm Cam. Kỳ 6: Thống nhất chia “miếng bánh” giang hồ >>