Kiwi Ngô Mai Trang trở lại với âm nhạc

Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang làm album nhạc Hoa, Nhật lời Việt mang tên “Thuyền tình trên sóng”, sau hai năm vắng bóng. 

“Tôi là một người chỉn chu nên làm gì cũng cần phải tỉ mỉ. Thu bài xong đến khi nghe chưa vừa ý, tôi bỏ, làm lại từ đầu. Có những ca khúc phải thu bốn, năm lần”, Kiwi Ngô Mai Trang nói. CD thực hiện trong vòng sáu tháng gồm các nhạc phẩm: Thuyền tình trên sóng, Trời còn làm mưa mãi (nhạc Nhật Bản), Cơn mưa trong đời, Nụ hôn biệt ly (nhạc Hoa, lời Việt: Khúc Lan), do Minh Thụy hòa âm phối khí. 

Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang ra album Thuyền tình trên sóng ngày 3/12. Ảnh: K.W.

Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang ra album “Thuyền tình trên sóng” ngày 3/12. Ảnh: K.W.

Ca sĩ cho biết hai năm qua, cô tập trung chăm sóc con nhỏ, kinh doanh. Hiện, các con đã cứng cáp, cô yên tâm quay lại ca hát. Thuyền tình trên sóng là sản phẩm mở đầu cho loạt dự án âm nhạc sắp tới của ca sĩ. 

Kiwi Ngô Mai Trang gia nhập làng mẫu Việt năm 2004. Sau một năm, cô thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương và nhận danh hiệu “Hoa hậu tài năng”. Sau đó, cô bỏ nghề người mẫu, chuyển sang ca hát. Cô kết hôn với doanh nhân Đỗ Hoàng Dương, có ba con trai – bé Gia Phúc (11 tuổi) và bé Gia Minh (bốn tuổi), Gia Trí (hai tuổi). Cô có nhiều album đã phát hành như: Ly rượu mừng, Em đã từng yêu, Kiwi Ngô Mai Trang vol 1

Tâm Giao