Không ngờ tỷ phú sòng bài lén lút chia tài sản “khủng” cho bồ nhí vượt mặt bà cả

Liêu Bích Lệ dù biến mất không lý do nhưng vẫn được nhân tình tặng số tiền khủng dù chỉ là bồ nhí.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông Hong Kong, số tài sản khổng lồ hơn 5 tỷ NDT (gần 16 nghìn tỷ VNĐ) của tỷ phú sòng bài Alvin Chau đã được phân chia mà không ai hay. Theo đó, dù thời gian này Alvin Chau chủ yếu ở với bà cả Trần Tú Linh và chính thức kết thúc mối quan hệ với bồ nhí Liêu Bích Lệ nhưng thực ra anh vẫn lén lút chu cấp cho nhân tình.

Mối quan hệ tay ba Trần Tú Linh – Alvin Chau – Liêu Bích Lệ lại tiếp tục gây sốt trên mặt báo.

Được biết, Alvin Chau đã tặng cho Liêu Bích Lệ số tài sản còn vượt mặt bà cả. Có thể nói tỷ phú sòng bài đã có sự thiên vị không hề nhẹ dành cho người tình xinh đẹp của mình. Trước khi là bồ nhí của Alvin Chau, Liêu Bích Lệ đã mua căn nhà trị giá 3 triệu NDT (gần 9 tỷ đồng) vào năm 2011. Sau này khi đã có quan hệ với tỷ phú, cô mua thêm 1 căn biệt thự cao cấp trị giá hơn 90 triệu tệ (267 tỷ đồng). Ngoài ra, người đẹp nổi tiếng này còn sở hữu 5 công ty có giá trị lớn.

Liêu Bích Lệ sở hữu khối tài sản khủng hơn vợ cả của Alvin Chau.

Hơn thế, thời điểm Liêu Bích Lệ sang Anh sinh sống và định cư, Alvin Chau còn cho cô 300 triệu NDT (890 tỷ đồng) tiền bồi dưỡng, tặng thêm 1 căn biệt thự cao cấp. Cũng chính vì thế mà số tài sản mà Liêu Bích Lệ hiện có bây giờ rất “khủng”.

Về phía Trần Tú Linh, dù là vợ cả trên danh nghĩa, cô không có bất kỳ bất động sản nào ở Hong Kong. Tuy nhiên, nữ doanh nhân này lại có một vài công ty nhờ sự giúp sức của ông xã nhưng sức ảnh hưởng và thu nhập từ đây lại hoàn toàn kém hơn Liêu Bích Lệ.

Trần Tú Linh chỉ được danh “bà Chau” mà không nhận được sự hỗ trợ tài chính từ chồng.
Liêu Bích Lệ sinh 3 con cho Alvin Chau nên được anh ưu ái?

Cách phân chia tài sản của Alvin Chau khiến nhiều người bất ngờ. Thời gian này, tỷ phú sòng bài đang cố hàn gắn hôn nhân với Trần Tú Linh. Nhưng dường như tất cả những gì Alvin Chau cho vợ cả chỉ là danh nghĩa “bà Chau”. Một số người nhận định vì Liêu Bích Lệ sinh cho Alvin Chau 3 đứa con nên việc anh để lại tài sản khủng cho bồ nhí là điều dễ hiểu.

Thời gian này, Alvin Chau thường xuyên đưa bà cả và các con đi chơi.

Alvin Chau là cái tên có máu mặt tại Hong Kong. Anh nổi tiếng giàu có và lăng nhăng. Alvin Chau đã là chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn đa lĩnh vực lớn nhất nhì Hong Kong Sun Entertainment Culture Limited và trên thị trường chứng khoán Hong Kong.

Theo Sam Sam/ iFeng (thoidaiplus.giadinh.net.vn)