Jeremy Meeks: siêu mẫu khoe hình xăm băng đảng

Những hình xăm trên cơ thể siêu mẫu nam Jeremy Meeks khiến cho bà mẹ có con trai bị sát hại bởi nhóm xã hội đen, vô cùng bức xúc và không thể chấp nhận được.

Trong một chiến dịch của cảnh sát nhằm ngăn chặn bạo lực ở thành phố Stockton, phía bắc California (Mỹ), rất nhiều đối tượng đã bị bắt giữ.

Trong đó có Jeremy Meeks cũng bị bắt vì tội tàng trữ súng lục và súng trường trái phép.

Jeremy Meeks khoe cơ thể nam tính và đầy hình xăm – biểu tượng một thời – tại tuần lễ thời trang Milan.

Chính từ đây, cuộc đời tên tội phạm thay đổi hoàn toàn. Sau khi Sở cảnh sát California đăng tải hình ảnh của tên tội phạm lên Facebook, hàng loạt người sử dụng Internet trên thế giới đã chia sẻ bức ảnh bởi phát “sốt” vì vẻ nam tính của Jeremy.

Những nhà quản lý người mẫu ở Hollywood đã biến một tên tội phạm thành siêu mẫu nam nổi tiếng không lâu sau đó.

Dường như tự hào về quá khứ oanh liệt, Jeremy Meeks đã khiến bà mẹ mất con bức xúc.

Tuy nhiên, việc đó lại trở thành nỗi thất vọng và bức xúc lớn trong lòng một bà mẹ bị mất con. Bà Carmela, 48 tuổi bị sốc khi thấy Jeremy bước đi trên sàn catwalk trong bộ trang phục thời trang đắt tiền của nhà thiết kế Philipp Plein. Phẫn nộ hơn nữa là việc nam người mẫu này thoải mái phô trương loạt hình xăm tượng trưng cho thành tích của anh khi còn hoạt động trong băng đảng tội phạm. Điều đó cực kỳ xúc phạm đến người phụ nữ này.

“Tôi không hiểu sao hắn lại được tung hô và nhận được phần thưởng quá đáng giá như vậy. Nó khiến tôi phát điên. Hắn đã hoàn toàn rời khỏi băng đảng của mình chưa? Làm sao chúng ta biết được”. Bà Carmela ám chỉ việc một tội phạm như Jeremy Meeks lại được xã hội chấp nhận, coi như thần tượng ngôi sao.

Đúng như lo ngại của bà, Jeremy từng chia sẻ anh không thể quên ngay quá khứ tội lỗi của mình. Anh chỉ cố gắng tránh xa bạn bè xấu và băng đảng cũ ở một mức nhất định.

Được biết, NSGC là một băng đảng đang hoạt động ở Stockton – một khu vực phía bắc Los Angeles với hơn 70 vụ thanh trừng và giải quyết mẫu thuẫn bằng súng một năm.

Con trai của bà Carmela là Eric chỉ vì đỡ đạn cho bạn gái mà bị một tên trong bảng đảng này bắn trúng 3 phát vào đầu, bụng và chân dẫn tới tử vong. Vụ án mạng năm 2004 đã bắt giam David Lewis, 17 tuổi, và bị kết án 142 năm và 4 tháng tù giam.

“Tội phạm đẹp trai” giờ đã là bạn của siêu sao Paris Hilton.
Và là người mẫu tham gia tuần lễ thời trang New York.
Jeremy hiện đang sống trong một biệt thự sang trọng và sở hữu một chiếc xe thể thao trị giá 150.000 USD (khoảng 3,4 tỷ).
Jeremy-Meeks
Jeremy tận hưởng những kỳ nghỉ sang chảnh mà trước đây anh không thể nghĩ đến