Hương Giang hóa trang nam giới

TP HCMHoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang hóa trang thành đàn ông trong buổi ra mắt “Sắc đẹp dối trá” – phim cô đóng chính.

Cô chia sẻ không xấu hổ vì thân phận ngày xưa của mình. “Tôi hay bị trêu còn nét đàn ông sau khi chuyển giới. Bạn bè, người xung quanh nghĩ tôi sẽ buồn lòng nhưng không phải vậy”, cô nói. Tạo hình này cũng liên quan vai trong phim mới của Hương Giang – một người đàn ông tên Hang Dương (22 tuổi) đã phẫu thuật chuyển giới và bất đắc dĩ thi hoa hậu.

Hương Giang (trái) và Puka ở buổi công bố dự án ngày 3/12 ở TP HCM. Ảnh: CGV.

Hương Giang (trái) và Puka ở buổi công bố dự án ngày 3/12 ở TP HCM. Ảnh: CGV.

Nội dung tác phẩm cũng có chuyện thi nhan sắc giống Hoa hậu giang hồ công chiếu gần đây. Tuy nhiên, Hương Giang cho biết phim không khai thác chiêu trò của dàn thí sinh mà pha trộn chất hành động và hài. Nhân vật của cô xuất thân là cascadeur, tình cờ chứng kiến vụ giết người và phải đối mặt đám giang hồ muốn đòi mạng trong cuộc thi. Để nhập vai, Hương Giang rèn luyện thể lực, tập võ trong vài tháng trước ghi hình.

Tuấn Trần (trái) hôn Hương Giang ở sự kiện. Ảnh: CGV.

Trong buổi công bố dự án, Tuấn Trần (trái) và Hương Giang tái hiện cảnh hôn trong phim. Ảnh: CGV.

Sắc đẹp dối trá là phim đầu tiên Hương Giang đóng chính. Ca sĩ sinh năm 1991 nổi tiếng từ khi vào top 4 cuộc thi Vietnam Idol năm 2012. Cô cũng thắng cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tại Pattaya (Thái Lan).

Đóng cặp cô là sao trẻ Tuấn Trần – vai con trai một giám đốc phải lòng nhân vật chính mà không biết thân phận thật của cô. Ngoài ra, tác phẩm quy tụ Phát La, Puka, Kim Xuân, Hữu Châu, đạo diễn là Kay Nguyễn – từng đồng thực hiện Cô Ba Sài Gòn, đồng biên kịch Người bất tử. Êkíp cho biết phim ra mắt trong mùa xuân năm 2020 nhưng không nhằm dịp Tết.

Trailer Sắc đẹp dối trá

Trailer phim. Nguồn: CGV.

Ân Nguyễn

Credit: Source link