Hot boy xăm trổ bị các đại ca giang hồ khắp nước truy sát vì “bao” 12 quận

Hoàng Anh Lê (SN 1989) xuất hiện đầu tiên trên mạng Xã hội với khuôn mặt baby và những hình xăm thời thượng làm điên đảo giới trẻ, thu hút hàng trăm ngàn bạn trẻ theo dõi.

Thời gian đầu, chàng hotboy Hoàng Anh có những status dễ thương, ngây ngô lẫn ngông cuồng. Chàng trai chỉ thực sự làm dân mạng dậy sóng khi “thoát xác” trở thành một “đại ca giang hồ” giàu có, máu lửa trên youtube.

Clip đầu tiên Hoàng Anh khoe tặng bạn gái quà trị giá hàng tỉ đồng và khoe hình xăm.

Clip tiếp theo Hoàng Anh xưng mình là giang hồ thứ thiệt còn lại chỉ là thứ nghèo hèn, cỏ rác, không có bản lĩnh. Hoàng Anh Lê khẳng định mình “bao” giang hồ 12 quận, thách thức tất cả thế giới giang hồ.

Ngay lập tức tuyên bố “bao” 12 quận của hot boy xăm trổ đã làm cộng đồng mạng “dậy sóng”, các dân anh chị lần lượt xuất hiện trên youtube để “luận tội” anh chàng

Thậm chí, nhiều người còn công khai số điện thoại, địa chỉ và hẹn hotboy xăm trổ này song đấu. Và tất nhiên anh chàng 8x này chỉ đánh võ “ảo” chứ không xuất đầu lộ diện ở đời thật.

Giang hồ mang “đồ” đến tận khu vực hotboy xăm trổ cư ngụ để thị uy và thậm chí truy sát nhưng không gặp khổ chủ.

Trên fanpage và Facebook cá nhân, hot boy xăm trổ Hoàng Anh Lê vừa đăng clip cùng status xin lỗi “thánh chửi” Dương Minh Tuyền và cho biết bị giang hồ đánh gãy mũi.

Hotboy xăm trổ tuyên bố ”Bao 12 Quận”

Giang Hồ Sài Gòn chửi Hot Boy Xăm Trổ gây xôn xao cộng đồng mạng

Giang Hồ Miền Bắc Lên Tiếng Về Hotboy Xăm Trổ Đòi Nắm 12 Quận

Đại Ca Rạch Giá Kiên Giang Lên Tiếng Đòi Chém Hotboy Xăm Trổ Hoàng Anh Lê

Đại ca Rạch Giá Thanh rồng chửi hotboy xăm trổ

Đại Ca Quận 12 Lên Tiếng Đòi Chém hot boy xăm trổ

Đại ca Quận 1 chửi Hotboy xăm trổ bao 12 Quận Sài gòn

Hot Thánh chửi Dương Minh Tuyền chửi Hotboy xăm trổ và My Thiên Thần

456ee26d1cfff1.img
Hot boy xăm trổ bị giang hồ đánh gãy mũi, xin lỗi ‘thánh chửi’?

Trong clip này, Hoàng Anh Lê (hay Bita) xuất hiện với bộ dạng thê thảm, khuôn mặt bầm tím, sưng húp, má lác, mũi và cằm bị tổn thương, đồng thời lên tiếng xin lỗi Dương Minh Tuyền cùng anh em giang hồ. Nguyên văn như sau: “Hello mọi người. Bita mới xuất viện hồi trưa này nè. Hôm qua, Bita đùa với anh Dương Minh Tuyền có một chút thôi, mà giang hồ truy lùng Bita, đập Bita gãy sống mũi nè bà con. Bita đi thẩm mỹ viện, xong bị đập gãy mũi nên phải làm lại. Rồi xô Bita té xe làm Bita lác hai bên mặt luôn nè bà con. Bita cũng xin lỗi anh Dương Minh Tuyền và anh em giang hồ luôn. Bita sợ lắm. Bita biết lỗi rồi. Bita cũng chúc bà con luôn bình an nha và luôn vui vẻ nha bà con. Bye bye mọi người”.

Xem Thêm: Hot boy xăm trổ bị giang hồ đánh gãy mũi, xin lỗi ‘thánh chửi’?
Kèm theo clip, Hoàng Anh Lê đăng status: Chính thức xin lỗi anh Dương Minh Tuyền cùng anh em giang hồ. Các anh em đừng tìm em nữa… Huhu, em sợ quá. Nhờ anh em chia sẻ clip này đến anh em giang hồ cùng tag anh Tuyền vào giúp em. Em quy ẩn giang hồ từ đây. Oh yeah common baby”.

HOT BOY XĂM TRỔ BỊ GIANG HỒ TRUY NÃ BẰNG VERTU

 

hot-boy-xam-tro-bi-giang-ho-danh-gay-mui-hinh-anh_xfho

Hot boy xăm trổ đăng clip và status xin lỗi “thánh chửi”.

hot-boy-xam-tro-bi-giang-ho-danh-gay-mui-hinh-anh113_mlgr

Status Hoàng Anh Lê xin lỗi Dương Minh Tuyền trước đó và được chấp nhận.

Dân mạng đưa ra những bình luận trái chiều về clip trên. Có người cho rằng đây là bài học thích đáng với hot boy xăm trổ vì thói khoe của và dám thách thức “thánh chửi” cùng những bạn giang hồ của anh ta.

Cụ thể hơn, hôm qua, Hoàng Anh Lê đăng clip chửi Dương Minh Tuyền và treo giải 20 triệu đồng cho ai tìm thấy “thánh chửi”. Song không lâu sau, người anh em của Dương Mình Tuyền có nickname H.H.H còn gây sốc hơn khi hứa tặng điện thoại Vertu cho ai chặt tay hay cắt tai hoy boy xăm trổ.

Dù vậy, một số người không tin Hoàng Anh Lê bị giang hồ đánh gãy mũi và xô cho té xe máy, mà cho rằng hot boy xăm trổ vừa đi phẩu thuật thẩm mỹ ở Hà Nội nên khuôn mặt mới biến dạng như vậy.

hot-boy-xam-tro-bi-giang-ho-danh-gay-mui-hinh-anh1_ctsn_zpnx

Hot boy xăm trổ ra Hà Nội phẩu thuật thẩm mỹ khuôn mặt.

Thông tin này có cơ sở vì hôm qua, Hoàng Anh Lê cho biết vừa ra Hà Nội để phẩu thuật thẩm mỹ tại nơi anh tin tưởng. Những người này dự đoán Hoàng Anh Lê đăng clip xin lỗi Dương Minh Tuyền chỉ với mục đích câu like và “đánh bài chuồn” vì lỡ đụng trúng thứ dữ.

Điểm đáng chú ý là Dương Minh Tuyền bình luận clip mà Hoàng Anh Lê đăng với giọng điệu của người chiến thắng hay vừa trút được cơn giận: “Hiiii, ok, thế nhé, em hot boy xăm trổ“.

hot-boy-xam-tro-bi-giang-ho-danh-gay-mui-hinh-anh11_ftaa_irwr

Dương Minh Tuyền bình luận clip của Hoàng Anh Lê.

Trước đó đã chấp nhận lời xin lỗi của Hoàng Anh Lê nhưng trên Faceook cá nhân, Dương Minh Tuyền cũng đăng clip gửi anh chàng này. Trong đó, Dương Mình Tuyền cho biết đã xem clip của Hoàng Anh Lê, cảm thấy vui và cho biết lý do hot boy xăm trổ bị đánh vì tội hống hách, khệnh khạng, khoe tiền, khoe hình xăm…

Ngoài quan điểm nêu trên, có người dự đoán rằng hot boy xăm trổ và “thánh chửi” bắt tay nhau tạo ra cuộc chiến trên Facebook để câu lượt theo dõi sau khi xem tin nhắn dưới đây.

hot-boy-xam-tro-bi-giang-ho-danh-gay-mui-hinh-anh_2_vkqu

Dương Minh Tuyền và Hoàng Anh Lê bắt tay câu like và lượt theo dõi?