Hoàng Thùy tặng hoa hậu Anh váy tự thiết kế

MỹHoàng Thùy tặng váy cho Hoa hậu Vương quốc Anh – Emma Jenkins, bạn chung phòng với cô tại Hoa hậu Hoàn vũ.

Ngày 3/12, Emma khoe bộ váy hai dây trên mạng xã hội, cho biết mặc dự tiệc tối của ban tổ chức Miss Universe. Bộ váy giống trang phục Hoàng Thùy mặc tối 25/11, khi lên đường đến Mỹ. Êkíp cho biết cô tự thiết kế mẫu váy này. Tại cuộc thi, đại diện Việt Nam và Anh được xếp chung phòng, thường ngồi cạnh nhau ở các buổi tập trung thí sinh.

Emma Jenkins khoe bộ váy được Hoàng Thùy tặng. Ảnh: Instagram.

Emma Jenkins khoe bộ váy được Hoàng Thùy tặng. Ảnh: Instagram.

Emma Jenkins, sinh năm 1993, hiện là người dẫn chương trình truyền hình tại xứ Wales. Cô đoạt danh hiệu Hoa hậu xứ Wales 2015 và Hoa hậu Vương quốc Anh 2019. Bên cạnh sự nghiệp giải trí, Emma tích cực hoạt động thiện nguyện. Năm 2015, cô tham gia dự án S.T.A.R – chung tay hàn gắn các gia đình có nguy cơ đổ vỡ tại Scotland. Người đẹp cũng là thành viên của Liên đoàn Trợ giúp Phụ nữ Anh và đại sứ của tổ chức Llanelli Star Community tại quê nhà. 

Hoàng Thùy sinh năm 1992 ở Thanh Hóa. Cô là quán quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011. Năm 2018, cô tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giành vị trí Á hậu 1. Người đẹp cao 1,77 mét, số đo ba vòng là 82-60-94 cm. Chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán Hoàng Thùy vào top 20 Miss Universe năm nay.

Mẫu váy do Hoàng Thùy tự thiết kế. Ảnh: Instagram.

Mẫu váy do Hoàng Thùy tự thiết kế. Ảnh: Unicorp.

Miss Universe là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất, ra đời năm 1952, hiện được WME/IMG – đơn vị chủ quản của Miss USA và Miss Teen USA – mua bản quyền tổ chức. Hoàng Thùy cùng 89 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ đến thành phố Atlanta từ cuối tháng 11, trải qua các thủ tục ghi danh, thử trang phục, quay video giới thiệu và tham gia một số sự kiện của nhà tài trợ. Họ sẽ thi bán kết tối 6/12 (giờ Mỹ) và chung kết tối 8/12. Năm 2018, người đẹp Catriona Gray đến từ Philippines giành vương miện ở Bangkok, Thái Lan.

Hoàng Thùy quay video áo tắm Miss Universe

Hoàng Thùy chụp ảnh áo tắm cùng các thí sinh Miss Universe. Video: Missosology.

Đạt Phan

Theo: Nguồn