Hoàng Thùy Linh, Jack và K-ICM bất ngờ nhận giải thưởng nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại MAMA 2019

Tại MAMA 2019, Hoàng Thùy Linh được nhận giải thưởng ở hạng mục Best Asian Artist Vietnam. Trong khi đó, Jack, K-ICM chiến thắng giải thưởng Best New Asian Artist Vietnam.

Tối 4/12 (theo giờ địa phương), theo báo VTC News đưa tin, lễ trao giải Mnet Asian Music Award – MAMA 2019 diễn ra tại Nagoya Dome, Nhật Bản. Đây là sự kiện thường niên, trở thành lễ trao giải được quan tâm hàng đầu châu Á nhiều năm qua, thu hút hàng triệu lượt xem trên toàn cầu.

Video: Hoàng Thuỳ Linh phát biểu nhận giải nghệ sĩ châu Á xuất sắc

Điều bất ngờ là trong lễ trao giải này, Hoàng Thùy Linh được xướng tên với giải thưởng Best Asian Artist – Nghệ sĩ xuất sắc nhất Việt Nam. Đây có thể xem là phần thưởng xứng đáng cho nữ ca sĩ sau một năm tích cực hoạt động âm nhạc.

Ngôi sao - Hoàng Thùy Linh, Jack và K-ICM bất ngờ nhận giải thưởng nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại MAMA 2019

Hoàng Thùy Linh được xướng tên với giải thưởng Best Asian Artist – Nghệ sĩ xuất sắc nhất Việt Nam.

Trong khi đó, Jack và K-ICM nhận được giải thưởng Best New Asian Artist VietNam (Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Việt Nam).

Ngôi sao - Hoàng Thùy Linh, Jack và K-ICM bất ngờ nhận giải thưởng nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại MAMA 2019 (Hình 2).

Jack và K-ICM nhận được giải thưởng Best New Asian Artist VietNam (Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Việt Nam).

Thông tin từ báo Vietnamnet, cả Hoàng Thuỳ Linh và Jack x K-ICM đều không có mặt trực tiếp để nhận giải nên các nghệ sĩ đã gửi đoạn video ghi hình khoảng khắc nhận cúp MAMA 2019 và gửi lời cảm ơn đến các khán giả đã luôn ủng hộ mình.

Với hai đại diện Việt Nam được xướng tên trong một lễ trao giải uy tín mang tầm quốc tế, người hâm mộ Việt Nam không khỏi tự hào vì Hoàng Thuỳ Linh và Jack x K-ICM hoàn toàn xứng đáng với những hoạt động sôi nổi trong năm vừa qua.

Trong khi Hoàng Thuỳ Linh ngày một khẳng định được chỗ đứng trong thị trường âm nhạc, cũng nhưng gây dấu ấn với phong cách âm nhạc mang đậm tính văn học thông qua bài hát làm mưa làm gió trong suốt thời gian vừa qua – Để Mị nói cho mà nghe và album Hoàng, thì bộ đôi Jack x K-ICM cũng là cái tên gây sốt với hàng loạt những bản hit trăm triệu view như Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió, Em gì ơi,…

Không chỉ vậy, Jack và K-ICM còn khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi trổ tài nói tiếng Anh để gửi gắm thông điệp của mình.

Trước Hoàng Thùy Linh, Jack và K-ICM, các nghệ sĩ Việt chiến thắng giải thưởng này là Thu Minh, Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Tóc Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Hương Tràm. Ngoài ra, tại MAMA 2018, Orange thắng giải Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc. Sơn Tùng M-TP giành chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ Việt Nam đột phá tại MAMA 2017.

Năm nay MAMA diễn ra tại Nhật Bản với sự tham gia của BTS, TWICE, GOT7, ITZ, Park Jin Young, WayV, TXT… và nữ ca sĩ Dua Lipa.

Mnet Asian Music Awards lần đầu tổ chức năm 1999 với tên gọi M.net KM Music Festival. Năm 2008, ban tổ chức quyết định đổi tên thành Mnet Asian Music Awards. Đây là một trong những giải thưởng lớn của Hàn Quốc, quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng. 

Phong Linh (


Credit: Source link