Hẹn giải quyết mâu thuẫn, 2 cô gái trẻ bị đâm gục trong đêm ở Sài Gòn

Khi hẹn ra giải quyết mâu thuẫn, 2 nhóm xảy ra cự cãi dẫn tới đánh nhau. Nhóm của Bình dùng dao đâm khiến cả 2 cô gái trẻ rồi tẩu thoát.

Công an khám nghiệp một vụ án mạng trước đó. Ảnh : M.T

 Ngày 8/5, Công an huyện Củ Chi, TP.HCM cho biết, đang tiến hành điều tra truy xét Lê Văn Thanh Bình (18 tuổi) và 3 đối tượng trong nhóm của Bình để làm rõ hành vi “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”.

Theo điều tra ban đầu, chị Lê Hồng Hạnh (18 tuổi) cùng với chị Phan Thị Kim Trang (19 tuổi, cùng ngụ tại huyện Củ Chi) có mâu thuẫn với nhóm của Bình.

Tối 7/5, Bình cùng với 3 người bạn (chưa rõ lai lịch) hẹn gặp chị Hạnh và chị Trang để nói chuyện nhằm hòa giải ở Chợ ấp Chợ Cũ 2, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Khi vừa giáp mặt 2 nhóm vẫn tiếp tục cự cãi lớn tiếng dẫn tới đánh nhau. Bất ngờ, những người trong nhóm của Bình rút dao đâm chị Hạnh và chị Trang. Cả 2 tìm cách bỏ chạy thì nhóm của Bình đuổi theo đâm khiến chị Hạnh bị thương ở ngực, chị Trang bị thương ở bụng. Cả 2 cô gái trẻ gục tại chỗ.

Sau khi gây án, nhóm của Bình nhanh chóng lên xe tẩu thoát.

Người dân phát hiện đã đưa 2 cô gái đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên chị Hạnh đã tử vong. Chị Trang hiện vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Nhận tin báo, Công an huyện Củ Chi phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc. Đồng thời, truy xét Bình cùng các đối tượng có liên quan.