Heidi Klum âm tính nCoV

Siêu mẫu Heidi Klum công bố kết quả âm tính với nCoV, sau hai tuần được cho là nhiễm bệnh.

Ngày 24/3, trên Instagram, sao nữ 46 tuổi đăng ảnh đang nằm trên cỏ cùng thông điệp: “Ngày 14 ở nhà. Âm tính Covid-19”. Cô nói những triệu chứng ho, sổ mũi gần đây có lẽ chỉ là cảm cúm. Chồng Klum – Tom Kaulitz – cũng không nhiễm bệnh. Nhiều khán giả chúc mừng và mong cô sớm bình phục.

Hai tuần qua, tình trạng sức khỏe của siêu mẫu khiến người hâm mộ quan tâm. Ngày 10/3, cô rời trường quay America’s Got Talent vì mệt, nghi mình nhiễm nCoV và tự cách ly tại nhà.

Heidi Klum hôn chồng ở khu cách ly

Heidi Klum hôn chồng qua tấm kính khi cách ly. Video: Instagram.

Trên trang cá nhân, Klum từng bày tỏ lo lắng khi ban đầu không được cấp giấy chỉ định xét nghiệm. Đến ngày 15/3, cô cho biết đã được xét nghiệm cùng chồng. Họ tạm sống tách biệt để tránh nguy cơ lây lẫn nhau. “Quãng thời gian này lạ lẫm với nhiều người. Nhưng ta cần nhớ về những người mình yêu thương và hãy chung tay bảo vệ họ. Hãy ở nhà nếu có thể, tự cách ly khi có các dấu hiệu mắc bệnh”, cô viết.

Heidi Klum và Tom Kaulitz ở giải Grammy hồi tháng 1. Ảnh: AFP.

Heidi Klum và Tom Kaulitz ở giải Grammy hồi tháng 1. Ảnh: AFP.

Heidi Klum sinh năm 1973, là siêu mẫu có quốc tịch Đức và Mỹ. Cô kết hôn với người chồng kém 17 tuổi Tom Kaulitz vào năm 2019. Họ hiện sống ở biệt thự ở Bel Air (Los Angeles, Mỹ). Sự kiện cô đang làm giám khảo – America’s Got Talent – sẽ được ghi hình ở trường quay không khán giả, giống nhiều chương trình khác trong mùa Covid-19.

 Ân Nguyễn

Credit: Source link