Hà Nội: Truy sát kinh hoàng, chủ chợ bị chém tử vong

Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 20h ngày 16/11, tại khu chợ tạm Liên Cơ (ngõ 54 đường Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định chính là chủ chợ Nguyễn Văn Dũng (45 tuổi, ở khu Tứ Kỳ, phường Hoàng Liệt).

Đối tượng gây án cũng được làm rõ là Phạm Văn Nhân (60 tuổi, ở ngách 4 ngõ 54 đường Ngọc Hồi).

ha-noi-truy-sat-kinh-hoang-chu-cho-bi-chem-tu-vong
Công an đang khám nghiệm hiện trường

Theo người dân, khoảng 2 năm trước, nạn nhân Dũng trúng thầu và làm chủ chợ tạm khu Liên Cơ, có địa chỉ tại ngõ 54 đường Ngọc Hổi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Do thường xuyên bị tiểu thương trong chợ tạm đổ rác trước cửa nhà một số hộ dân giáp ranh (trong đó có nhà Phạm Văn Nhân rất bức xúc.

Chiều cùng ngày (16/11), Nhân có than trách với hàng xóm và các tiểu thương về việc bị ai đó để rác trước cửa nhà, làm mất vệ sinh công cộng.

Nghe thấy vậy, anh Dũng đã gọi Nhân sang nhà điều hành chợ đánh dằn mặt.

Đến 20h cùng ngày, trong lúc đang uống rượu ở trong nhà điều hành chợ, Dũng tiếp tục gọi Nhân sang để nói chuyện về việc “dám” than vãn tiểu thương đổ rác trước cửa nhà. Lúc này, Nhân chuẩn bị sẵn một con dao nhét vào trong người để đề phòng bị đánh.

ha-noi-truy-sat-kinh-hoang-chu-cho-bi-chem-tu-vong2
Người dân địa phương đang vô cùng hoang mang về cái chết của nạn nhân

Khi Nhân vừa bước tới nhà điều hành chợ liền bị Dũng lao đến đấm đá. Ấm ức dồn nén, Nhân rút dao đâm Dũng một nhát. Dũng bỏ chạy ra ngoài đường nhưng Nhân tiếp tục đuổi theo, kể cả khi Dũng bị vấp ngã, đối tượng vẫn tiếp tục đâm thêm nhiều nhát.

Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương trúng chỗ hiểm nên không qua khỏi. Sau khi gây án, Nhân đến trụ sở Công an phường Hoàng Liệt đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tiếp nhận thông tin, trực tiếp lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai có mặt để chỉ đạo công tác điều tra vụ án.

Đến 2h sáng, ngày 17/11, công tác khám nghiệm hiện trường vẫn đang được tiến hành.

Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ.