Hà Nội: 20 giang hồ xông vào bệnh viện “truy sát” bệnh nhân

Khi phát hiện thanh niên chúng tìm đang nằm trên giường, 3 đối tượng liền lao vào dùng dao, kiếm đâm chém liên tiếp vào người, vào cổ nạn nhân. Chỉ đến khi nạn nhân bất động, các đối tượng mới rút đi”, nhân chứng kể lại giây phút 20 côn đồ xông vào bệnh viện “truy sát” bệnh nhân.

Theo tin tức mới nhất liên quan đến vụ 20 côn đồ “truy sát” tại Bệnh viện Đại học y Hà Nội, báo Giao thông đưa tin, đến chiều tối ngày 7/5, bệnh nhân bị nhóm côn đồ vác mã tấu truy sát, chém đứt khí quản đã tạm thời qua cơn nguy kịch.

“Bệnh nhân bị đâm, chém nhiều nhát trên người, đến thời điểm hiện bệnh nhân đã qua cơ nguy kịch và phải nằm ở phòng cách ly. Do tính chất nghiêm trọng của việc truy sát, cơ quan công an yêu cầu bệnh viện không cung cấp thông tin, vì cơ quan công an đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ truy sát này”, báo Giao thông dẫn lời bác sĩ Bệnh viện ĐH Y.

Anh Trần Văn T. (Hải Phòng)- người chứng kiến toàn bộ sự việc cho biết, vào khoảng 3h ngày 7/5, có 3 thanh niên đi taxi đưa 1 người bạn máu me be bét cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Sau khi, các bác sĩ đã tiến hành rửa vết thương, sơ cứu cho bệnh nhân, nam thanh niên bị thương nằm ở phòng cấp cứu để theo dõi. Khi bạn sơ cứu xong, 2 người bạn của nạn nhân lên taxi về, một người ngồi lại ngoài cửa.

Khoa cấp cứu BV Đại học Y Hà Nội nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Tiền Phong

Đến hơn 4h, có khoảng 20 người, trong đó đa phần là thanh niên đi xe máy tới, hò hét rồi lao vào cửa phòng cấp cứu. Tại đây, các thanh niên cầm dao, kiếm uy hiếp nam thanh niên ngồi ngoài cửa phòng cấp cứu tra hỏi “Thằng đó nằm ở đâu?”, nam thanh niên này vùng tay bỏ chạy được.

Khi thấy bảo vệ bệnh viện định gọi cứu viện, 1 trong 20 nam thanh niên cầm mã tấu ngăn không cho gọi. Tiếp đó, 3 thanh niên lao thẳng vào giường nam thanh niên trước đó được đưa vào cấp cứu, vung mã tấu chém liên tiếp.

“Khi phát hiện thanh niên chúng tìm đang nằm trên giường, 3 đối tượng liền lao vào dùng dao, kiếm đâm chém liên tiếp vào người, vào cổ nạn nhân. Chỉ đến khi nạn nhân bất động, các đối tượng mới rút đi”, báo Trí Thức Trẻ dẫn lại lời anh T.

Ngay sau khi nhóm côn đồ bỏ đi, các bác sĩ nhanh chóng cấp cứu cho bệnh nhân.

“Lúc đó tôi rất sợ, chưa bao giờ tôi chứng kiến cảnh tượng như vậy, thật kinh hoàng! Các bác sĩ, bảo vệ lúc đó đều phải đứng yên, không ai dám động đậy vì các đối tượng rất côn đồ, hung hãn. Có 3 đối tượng cầm dao kiếm trực tiếp đâm, chém nạn nhân, còn những đối tượng khác thì đứng ngoài khống chế người bảo vệ và các y bác sĩ”, anh T. bàng hoàng kể lại.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Tổng hợp