Ép cô gái ăn 10 cây kẹo mới trả tiền, gã trai bỏ việc đi trốn vì bị giang hồ truy lùng

Sau khi cười cợt và quay clip trên nỗi đau của cô gái bán kẹo đáng thương, gã trai ở Cần Thơ bị dân mạng tìm ra nơi đang làm và phải bỏ việc để đi trốn.

Tối 7.7, clip hai thanh niên bỡn cợt, thách cô gái mặc đồ bé gấu ăn hết 10 cây kẹo mới trả tiền lan truyền trên mạng xã hội và khiến nhiều người phẫn nộ.

Cụ thể hơn, hai nam thanh niên hứa sẽ mua 10 cây kẹo mút cho cô gái mặc trang phục gấu bông hoạt hình trong khu vui chơi ở Cần Thơ. Thế nhưng, hai gã này yêu cầu cô phải ăn hết 10 cây kẹo mới được nhận tiền. Được biết, cô gái bán kẹo tên Ngô Thị Cẩm P (19 tuổi, quê Cần Thơ).

Cố gắng ăn kẹo theo yêu cầu của khách nhưng P tủi thân nên khóc nức nở. Ấy vậy mà nam thanh niên tên Châu Thanh Thể còn cười cợt, cầm ĐTDĐ quay lại cảnh P ăn kẹo rồi tung lên clip lên Facebook cá nhân.

Cảm thương P, dân mạng tổng sỉ vả Thanh Thể khiến gã sợ hãi, phải xóa clip và khóa luôn Facebook.

Rất nhanh chóng, dân mạng đã tìm ra địa chỉ, nơi làm việc và số điện thoại của Thể rồi phát tán khắp nơi.

Dân mạng phát tán ảnh, số điện thoại và địa chỉ của Thể.

Dù P viết trên Facebook rằng: “Do em chấp nhận ăn thôi, không trách người ta được”, nhiều người không tha cho Thể, nhắn tin chửi bới và dọa xử lý gã. Thậm chí có giang hồ kiếm tới nơi Thể làm việc. Song, đồng nghiệp cũ cho biết Thể đã nghỉ việc được một ngày. Có lẽ nam thanh niên này đang lẩn trốn do bị truy tìm.

Đây là bài học cho kẻ ỷ có chút tiền thích đùa giỡn trên nỗi khổ và việc mưu sinh của người khác.

P cho biết không trách cứ hai nam thanh niên cười cợt mình.

Về chuyện trên, P cho biết ăn hết 10 cây kẹo tối 7.7 và nhận được 150.000 đồng từ hai nam thanh niên nhưng đã rơi nước mắt vì tủi thân. P kể tốt nghiệp cấp 3 nhưng không có điều kiện đi học tiếp nên phải bán hàng rong kiếm sống gần một năm nay.

“Thường ngày, em bán khoảng 30 cây kẹo mỗi đêm. Nhìn các em nhỏ xúm xít chụp hình rồi thích thú đòi xem mặt mình, em cũng vui, nhưng thực sự công việc quá vất vả, bấp bênh, thu nhập thấp. Đi bán một mình đêm hôm nguy hiểm lắm! Thật ra không phải lần đầu em bị bắt ăn kẹo như vậy.

Những lần khách la hay bị đuổi không cho bán cũng nản, muốn nghỉ. Có lần em bán ở quán nhậu, gặp mấy tên say xỉn còn sờ mó chân tay lung tung. Em cũng muốn tìm công việc khác ổn định hơn, nhưng chưa biết làm gì”, P tâm sự.

motthegioi.vn