Được chồng tặng quà bất ngờ dịp Valentine, Khánh Thi hỏi: ‘Anh vừa làm điều gì sai với em?’

Nhân dịp Valentine, Phan Hiển hẹn Khánh Thi tại một nhà hàng có khung cảnh lãng mạn. Nữ kiện tướng dancesport chia sẻ, nhà hàng này gần những địa điểm mà cô và và chồng thường đi dạo cùng nhau.

Trong lúc chờ Phan Hiển tới, Khánh Thi bộc lộ rõ sự bối rối. Cô thừa nhận bản thân không quen lãng mạn. “Có lẽ tôi đã qua tuổi xì tin”. – Khánh Thi nói.

Được chồng tặng quà bất ngờ dịp Valentine, Khánh Thi hỏi: 'Anh vừa làm điều gì sai với em?' - 1

Phan Hiển dành tặng vợ món quà bất ngờ trong dịp Valentine.

Đúng lúc đó, Phan Hiển bất ngờ xuất hiện với bó hoa hồng trên tay. Anh còn tặng cô một món quà. Khi bóc vỏ bọc, Khánh Thi sung sướng vì đó là chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max. Tuy nhiên, khi mở chiếc hộp ra, cô chỉ thấy trong đó có 4 chiếc kẹo và một tờ giấy, hoàn toàn không có chiếc điện thoại nào.

Trong tờ giấy đó, Phan Hiển viết: “Anh không đủ tiền tặng em điện thoại nên anh tặng em trước cái hộp. Khi nào em phát lương cho anh thì em sẽ có điện thoại. Yêu em”.

Trước món quà giản dị của chồng, Khánh Thi bật khóc vì hạnh phúc. Lúc này Phan Hiển lại một lần nữa khiến vợ bất ngờ khi đưa ra chiếc điện thoại iPhone đời mới nhất.

Trước những hành động lãng mạn của chồng, Khánh Thi rất xúc động. Cô hỏi vui chồng: “Bỗng dưng anh tốt với em vậy? Anh có làm điều gì sai với em không?”. Đáp lại câu hỏi của vợ, Phan Hiển tự tin trả lời: “Không”.

Sau bữa ăn lãng mạn, Phan Hiển còn đưa Khánh Thi đi mua sắm hàng hiệu. Trong lúc vợ thoải mái chọn đồ, Phan Hiển kiên nhẫn chờ đợi hàng tiếng đồng hồ.

Ông xã Khánh Thi tếu táo đùa rằng dù tốn nhiều tiền thì cũng phải chịu vì sợ sẽ phải ra đường ngủ nếu không chiều theo ý vợ. Cặp đôi sau đó ra về với rất nhiều món đồ.

Trước khi về nhà, Khánh Thi và Phan Hiển còn đi ăn chè lề đường tại quán quen của cả hai trên đường Nguyễn Thái Bình (TP.HCM). Họ thường xuyên hẹn hò tại đây suốt 10 năm, từ khi mới yêu đến nay khi cậu con trai lớn Kubi 5 tuổi còn cô con gái nhỏ Anna đã hơn 1,5 tuổi. Ngồi bên nhau, họ vừa cười vừa nghĩ đến ngày Kubi lớn và đưa bạn gái đến đây ăn chè.

Được chồng tặng quà bất ngờ dịp Valentine, Khánh Thi hỏi: 'Anh vừa làm điều gì sai với em?' - 2

Khánh Thi bật khóc vì món quà của chồng.

Khánh Thi và Phan Hiển là một trong những cặp đôi đẹp trong showbiz Việt. Nữ kiện tướng dancesport hơn chồng 12 tuổi. Trước đó, Khánh Thi là cô giáo dạy dancesport của Phan Hiển.

Cặp đôi hiện có 2 người con gồm 1 trai và 1 gái. Họ cùng nhau mở các trung tâm dạy dancesport. Hiện tại, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển đang sống cùng đại gia đình trong một căn biệt thự rộng lớn tại TP.HCM. Tuy nhiên, cặp đôi cũng đã khởi công xây dựng căn biệt thự mới cho riêng mình.

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.


Credit: Source link