“Do app chụp ảnh trên điện thoại thôi”

Trên trang cá nhân, Hiền Hồ vừa đăng tải những hình ảnh mới nhất của cô. Tuy nhiên, khuôn mặt sưng phù, kém tự nhiên khiến khán giả đặt nghi vấn cô phẫu thuật thẩm mỹ.

Từ lúc tham gia nghệ thuật, Hiền Hồ nhiều lần vướng phải nghi vấn dao kéo để trùng tu nhan sắc. Không ít lần dân tình bắt gặp gương mặt của giọng ca “Em của ngày xưa khác rồi” bỗng dưng sưng vù, trông là lạ. Đáp trả lại, nữ ca sĩ chia sẻ loạt ảnh quá khứ với gương mặt ngày còn đi học để minh chứng vẻ đẹp không cần đụng chạm phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngôi sao - Hiền Hồ lên tiếng trước nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ: 'Do app chụp ảnh trên điện thoại thôi'
Ngôi sao - Hiền Hồ lên tiếng trước nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ: 'Do app chụp ảnh trên điện thoại thôi' (Hình 2).

Bức ảnh dấy lên nghi vấn Hiền Hồ phẫu thuật thẩm mỹ.

Tối 24/3, trên trang cá nhân, giọng ca Cần xa đăng tải những hình ảnh mới nhất của cô. Trong ảnh, Hiền Hồ diện layer hai lớp sơ mi tay phồng kết hợp đầm 2 dây. Cô viết: “Trên đời này có cái gì mà không hư. Hư thì mình sửa. Cái quan trọng là nó có xứng đáng để cho mình sửa hay không?”.

Tuy nhiên, khán giả tinh ý nhận ra ngoại hình với nhiều nét khác lạ, kém tự nhiên của nữ ca sĩ. Đặc biệt là gương mặt tròn, có phần sưng phù, khác hẳn vẻ dễ thương, thanh thoát trước đây. Nhiều nghi vấn cho rằng, cô đã thẩm mỹ khuôn mặt.

Ngôi sao - Hiền Hồ lên tiếng trước nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ: 'Do app chụp ảnh trên điện thoại thôi' (Hình 3).
Ngôi sao - Hiền Hồ lên tiếng trước nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ: 'Do app chụp ảnh trên điện thoại thôi' (Hình 4).

Giọng ca sinh năm 1997 sở hữu ngoại hình ưa nhìn và nước da trắng hồng.

Chia sẻ với PV, đại diện của Hiền Hồ cho hay: “Cô ấy không thẩm mỹ, nhìn Hiền hơi khác là do góc chụp, app trên điện thoại thôi. Thời gian này, Hiền Hồ toàn ở nhà do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Cô ấy đang tích cực luyện thanh, tập vũ đạo để chuẩn bị cho sản phẩm mới. Không có chuyện Hiền Hồ phẫu thuật thẩm mỹ đâu”.

Trước đó, Hiền Hồ chia sẻ: Người ta đồn tôi phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng đâu quan trọng, vấn đề là tôi không hề ngại chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Thay đổi để đẹp hơn thì có gì là xấu? Tôi đang muốn sửa mũi cho cao hơn, chỉ vì bận nên chưa làm. Mẹ tôi ngăn, bảo nếu sửa thì sẽ đuổi tôi ra khỏi nhà. Bà bảo mũi tôi vậy là vừa rồi, cao hơn nữa thì trông dữ lắm. Nhưng tính tôi thích là làm”.

Ngôi sao - Hiền Hồ lên tiếng trước nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ: 'Do app chụp ảnh trên điện thoại thôi' (Hình 5).

Được biết, Hiền Hồ bước ra từ chương trình The Voice dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Tóc Tiên. Với những nỗ lực của mình, cô liên tục tạo được dấu ấn trong lòng khán giả bằng một loạt các hit: Rồi người thương cũng hoá người dưng, Em ngày xưa khác rồi,… Dù vậy, câu chuyện tình cảm ồn ào và nghi vấn phẫu thuật dao kéo khiến cô vướng vào những rắc rối, drama không đáng có.


Credit: Source link