Công an TP.HCM truy tìm Khoa “điên” và 2 người khác trong nhóm áo cam

Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP.HCM đang truy tìm kẻ cầm đầu ‘băng nhóm áo cam’, Dương Đại Trí và đồng bọn.

Ngày 25/6, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) – Công an TP.HCM cho biết đang truy tìm Dương Đại Trí (tên thường gọi Trí “nhảm”, 31 tuổi, ngụ P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM), nghi can cầm đầu “băng nhóm áo cam” xông vào quán Ốc Hương ở Q.Bình Tân đập phá, đâm chém người, xảy ra vào tối 5/6 vừa qua.

Ngoài ra, PC02 còn phát thông báo truy tìm đồng bọn của Trí, gồm Phan Vinh Thuận (18 tuổi, ngụ P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân), Lê Ngọc Đăng Khoa (26 tuổi, ngụ P.11, Q.6), Trần Hoàng Pha (31 tuổi, ngụ P.An Lạc, Q.Bình Tân).

Nhận xét về đối tượng này, thông tin trên Đất Việt, một người dân sống gần nhà Trí “nhảm” cho biết: “Thanh niên này từng có một tiền án về tội đánh người và mới ra tù được vài năm nay. Sau khi ra tù, Trí chăm chỉ chịu khó làm ăn nhưng không ai biết Trí làm gì.

Trí đi làm từ sáng cho tới chiều mới về. Ở địa phương thanh niên này cũng chưa từng gây gổ với ai, không thuộc thành phần bất hảo ở khu vực. Việc thanh niên này được xác định là kẻ cầm đầu, lôi kéo các đối tượng tham gia băng nhóm áo cam khiến người dân địa phương bất ngờ.

Khu vực xảy ra sự việc côn đồ mặc áo cam mang hung khí đến đập phá quán Ốc chỉ cách nhà của Trí khoảng vài trăm mét. Tôi tưởng Trí không dại gì lại đi gây nên sự việc ở cạnh nhà mình như thế. Sau khi xảy ra sự việc, Trí vẫn đi làm bình thường”.

Bất ngờ nhân thân kẻ cầm đầu 'băng nhóm côn đồ áo cam' Dương Đại Trí - Ảnh 1.

Đối tượng Dương Đại Trí, tức Trí “nhảm”.

Theo người dân sống gần nhà Trí “nhảm” chia sẻ, Trí hiện đã lấy vợ và hai vợ chồng Trí mới có đứa con đầu lòng được vài tháng tuổi. Ngoài thời gian đi làm, Trí cũng được nhận xét là người thương yêu vợ con.

“Gia đình Trí sống trong căn nhà nhỏ trong hẻm vắng nên ít khi thấy giao du, tụ tập bạn bè ở đây. Nếu đối tượng này gây gổ, tụ tập anh em bạn bè bên ngoài thì người dân ở đây cũng không ai biết. Qua cách giao tiếp với mọi người, thái độ và biểu hiện của Trí không khiến ai sợ hãi”.

Được biết tính đến thời điểm hiện nay, Công an TP.HCM đã bắt gần 40 đối tượng và mời làm việc với nhiều đối tượng có liên quan khác.

Bất ngờ nhân thân kẻ cầm đầu 'băng nhóm côn đồ áo cam' Dương Đại Trí - Ảnh 2.

Hình ảnh nhóm giang hồ áo cam đập phá quán ốc được camera an ninh ghi lại.

Cơ quan CSĐT đang đề nghị các đối tượng trên nhanh chóng ra đầu thú để được hưởng lượng khoan hồng của pháp luật, người thân, gia đình nên vận động nghi phạm còn lại sớm ra đầu thú.

danviet.vn