Cô gái Vĩnh Phúc xăm hình cả gia đình lên ngực

Sở hữu hình xăm đầu tiên vào năm 21 tuổi, đến nay Quỳnh Anh (27 tuổi) đã ghi dấu khắp trên cơ thể. 9X tiếp tục gây chú ý khi khoe hình xăm chân dung gia đình lên ngực.

Ngày 29/2, hình ảnh cô gái khoe hình xăm 4 thành viên trong gia đình gồm bố, mẹ, con trai và chồng lên ngực thu hút sự chú ý của dân mạng.

Ngay sau khi đăng tải, hình xăm có phần “độc và lạ” của nữ chính nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự thích thú, không ít ngưởi tỏ ra khó hiểu về việc một cô gái trẻ sở hữu những hình xăm lớn trên người.

Thành viên Nguyen Tung viết: “Tôi thấy những hình xăm khá đẹp và ấn tượng. Không phải dân xăm hình nên tôi thấy chị này rất dũng cảm dám theo đuổi đam mê, dám chịu đau và chịu được định kiến dư luận”.

Trong khi đó, bạn Tu Hanh cho rằng: “Tôi không thấy những hình xăm này đẹp ở đâu cả mà chỉ thấy phản cảm. Bạn hoàn toàn có thể biểu hiện lòng hiếu thảo với gia cha mẹ bằng những cách khác thay vì việc xăm hình”.

Chủ nhân hình xăm đang nhận được sự quan tâm là Nguyễn Quỳnh Anh (27 tuổi, quê Vĩnh Phúc), hiện sinh sống và làm việc tại TP. HCM.

Trước đó, cô từng gây chú ý trên mạng xã hội với quan điểm “Dùng hình xăm thay trang sức khi ra đường”.

Nữ chính cho Zing.vn biết lý do cô xăm chân dung các thành viên trong gia đình với mong muốn dù đi tới đâu hay trong hoàn cảnh nào đều có người thân của mình bên cạnh.

“Bố mẹ không thích con gái có bất kỳ hình xăm gì trên người song mình biết được họ cũng vui khi thấy mình xăm chân dung gia đình. Còn chồng mình thì rất ủng hộ và thích thú với những hình xăm của vợ”.

Quỳnh Anh tiết lộ cô dành ra gần một tháng để xăm lần lượt từng thành viên trong gia đình. Mỗi một người mất khoảng 5 tiếng, riêng hình xăm chân dung của ông xã phải mất đến 10 tiếng.

Bà mẹ trẻ cho hay xăm trực tiếp trên da thịt khá đau đớn, song việc đau ít hay nhiều do cảm nhận và sức chịu đựng của mỗi người.

“Bản thân mình chịu được đau nên không thấy quá khinh khủng. Chỉ cần phải ăn uống, ngủ nghỉ đầy đủ để có sức khoẻ tốt thì sẽ không quá đau. Hiện nay mọi thứ phát triển, tay nghề thợ và máy móc tốt hơn nên xăm hình bớt đau hơn trước rất nhiều”, Quỳnh Anh nói.

Không chỉ trước ngực, 9X còn ghi dấu rất nhiều hình lớn trên người. Tuy nhiên, cô gái đến từ Vĩnh Phúc khẳng định chắc chắn sẽ không chọn xăm lên mặt.

9X chia sẻ hàng ngày ngoài việc chăm sóc gia đình, cô phụ ông xã quản lý tiệm xăm và đào tạo các học viên. Đôi trẻ nên duyên vợ chồng từ năm 2011, sau hơn một năm quen biết và hẹn hò.

news.zing.vn