Chồng tỷ phú của mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan giàu có ra sao

Tỷ phú trẻ Thái Lan sở hữu nhiều xe sang và bất động sản đắt đỏ, từng chi hơn 3 triệu USD (70 tỷ đồng) cho tiệc đính hôn với vợ.

Chồng tỷ phú của mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan giàu có ra sao-1

Tỷ phú Nott Witsarut tên đầy đủ là Nott Visrut Rangsisingpipat. Nott có xuất thân gia thế, là người thừa kế tập đoàn thiết bị chiếu sáng lớn nhất Thái Lan. Anh tốt nghiệp THPT với thành tích xuất sắc, sau đó nhận học bổng toàn phần và du học chuyên ngành Quản trị kinh doanh ở Australia.

Chồng tỷ phú của mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan giàu có ra sao-2

Vị tỷ phú trẻ sở hữu nhiều siêu xe, biệt thự, cùng khối tài sản khủng bậc nhất Thái Lan.

Chồng tỷ phú của mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan giàu có ra sao-3

Vị tỷ phú thường đi du lịch và thư giãn trên du thuyền.

Chồng tỷ phú của mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan giàu có ra sao-4

Gặp nhau vào năm 2008 qua giới thiệu công việc từ quản lý, vị tỷ phú và mỹ nữ màn ảnh Thái quyết định đi đến hôn nhân năm 2015.

Chồng tỷ phú của mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan giàu có ra sao-5

Đám cưới pha lê của cặp đôi Nott Witsarut và Chompoo Araya làm chấn động truyền thông xứ Chùa Vàng bởi mức độ xa hoa và hoành tráng. Quà đính hôn mà vị tỷ phú tặng cho cô dâu bao gồm quyền sử dụng đất, trang sức và tiền mặt có giá trị lên tới 3 triệu USD (70 tỷ đồng). Riêng chi phí váy cưới và giày của “cô dâu bạc tỷ” đã trị giá hơn 6,5 tỷ đồng và được thương hiệu thiết kế riêng.

Chồng tỷ phú của mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan giàu có ra sao-6

Theo nguồn tin, lễ cưới gây chấn động năm 2015 được chuẩn bị trong 3 ngày đêm với sân khấu trang hoàng lộng lẫy theo chủ đề “Giai điệu tình yêu”.

Chồng tỷ phú của mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan giàu có ra sao-7

Dàn siêu xe hạng sang 15 chiếc của nhà trai trong lễ đính hôn của tỷ phú Nott Witsarut và mỹ nữ đẹp nhất Thái Lan. Trong số đó, 10 chiếc chỉ chuyên chở sính lễ, vàng, trang sức..

Chồng tỷ phú của mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan giàu có ra sao-8

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi nhận được sự ngưỡng một của đông đảo công chúng. Mỗi năm, tỷ phú Nott Witsarut đều dành thời gian đón sinh nhật cùng vợ.

Chồng tỷ phú của mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan giàu có ra sao-9

Cuộc sống riêng tư của vị tỷ phú khá kín tiếng và thường chỉ chia sẻ về cuộc sống hàng ngày của gia đình trên tài khoản instagram cá nhân.

Chồng tỷ phú của mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan giàu có ra sao-10

Cặp đôi được khen ngợi “xứng đôi vừa lứa” và có cuộc sống hôn nhân viên mãn cùng hai con. Tài khoản Instagram của Nott Witsarut có hơn 970.000 lượt theo dõi luôn đầy ắp hình ảnh ngọt ngào của gia đình nhỏ.

tintuconline.com.vn