Brad Pitt hay khóc hơn xưa

Tài tử Brad Pitt tâm sự dễ xúc động và mau nước mắt ở tuổi 55, dù từng không khóc suốt 20 năm.

Trong bài phỏng vấn mới với tạp chí Interview ngày 2/12, diễn viên cho biết thay đổi nhiều sau những vấp ngã như ly dị, nghiện rượu. “Tôi nổi tiếng mạnh mẽ. Tôi từng không khóc suốt 20 năm nhưng hiện rất dễ mủi lòng trước con cái, bạn bè hay chuyện thời sự. Tôi nghĩ đó là dấu hiệu tốt”, Brad Pitt nói.

Nam diễn viên Brad Pitt ở tuổi 55. Ảnh: Fox News.

Nam diễn viên Brad Pitt ở tuổi 55. Ảnh: Fox News.

Tài tử thừa nhận mắc nhiều sai lầm trong những năm qua nhưng học được nhiều điều từ chúng. “Dù không tự hào, tôi học cách tự tha thứ cho bản thân. Tôi trân trọng những sai lầm đó vì chúng giúp ngộ ra nhiều điều”, anh nói.

Những năm gần đây, Brad Pitt trải qua nhiều sóng gió. Năm 2016, vợ anh – minh tinh Angelina Jolie – đệ đơn ly hôn. Tài tử cho biết trước đó nghiện rượu và phải đến các trung tâm hỗ trợ cai sau khi bị vợ bỏ. Trong nhiều năm, anh vướng tin đồn đánh con trai cả Maddox khiến cuộc hôn nhân tan vỡ. Tháng 4, Brad và Angie xin tòa chấm dứt quan hệ vợ chồng.

Brad Pitt và Angelina Jolie. Ảnh: Reuters.

Brad Pitt và Angelina Jolie. Ảnh: Reuters.

*Xem thêm: Những người tình của Brad Pitt

Angelina và Brad Pitt chung sống từ năm 2005, kết hôn vào tháng 8/2014 và có sáu con chung (ba con đẻ, ba con nuôi). Vụ ly hôn hiện chưa hoàn tất vì hai bên vẫn đàm phán các điều khoản chia tài sản và quyền nuôi con.

Các con của Angelina Jolie và Brad Pitt

Các con của Angelina Jolie và Brad Pitt. Video: Youtube.

Đạt Phan (theo Interview)

Credit: Source link