Bộ phim gây sốt tại Hàn Quốc và Ukraine phát sóng tại Việt Nam

Video: Trailer phim “Chiếc nhẫn hồng ngọc”

Năm 2013, bộ phim Ruby Ring (Chiếc nhẫn hồng ngọc) gây tiếng vang trên truyền hình Hàn Quốc. Bộ phim giúp nữ diễn viên chính của phim Lee So-yeon đạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và Kim Suk-hoon đạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất của đài KBS.

Vào năm 2018, nhà sản xuất Ukraine làm lại bộ phim Chiếc nhẫn hồng ngọc. Khi phát trên truyền hình, bộ phim thu hút hơn 21 triệu người xem. Phim được bầu chọn là series phim dành cho phụ nữ được yêu thích nhất đầu năm 2018 tại Ukraine.

Bộ phim gây sốt tại Hàn Quốc và Ukraine phát sóng tại Việt Nam - 1

Phim “Chiếc nhẫn hồng ngọc” có nội dung rất gây cấn, cuốn hút.

Vào đầu năm 2020, bộ phim Chiếc nhẫn hồng ngọc được phát sóng tại Việt Nam. Phim có cốt truyện xoay quanh cuộc sống của hai chị em Anya (DariyaBarikhashvili) và Yana (Maria Pustova). Trong khi người chị Anya hiền lành, tốt bụng thì cô em Yana lại là người đầy chiêu trò, ích kỉ và tham lam.

Sự đố kị của Yana dành cho Anya ngày càng nhiều khi biết chị gái mình sắp cưới Denys – một thiếu gia vừa si tình lại điển trai.

Bi kịch xảy đến khi Yana giành đeo chiếc nhẫn ruby trên tay Anya, vật mà Denys dùng để cầu hôn chị cô. Trong lúc tranh chấp, chiếc xe mất lái và đâm thẳng vào xe tải. Tai nạn khủng khiếp ấy khiến họ bất tỉnh với những vết thương nghiêm trọng và khuôn mặt bị biến dạng, không thể phân biệt được.

Bộ phim gây sốt tại Hàn Quốc và Ukraine phát sóng tại Việt Nam - 2

Vụ tai nạn làm thay đổi cuộc đời của Yana và Anya.

Lúc ấy, Yana đang đeo chiếc nhẫn ruby nên người ta nghĩ cô chính là Anya. Sau khi hồi phục, Yana ganh tị và đầy tham vọng quyết định cướp luôn danh tính của cô chị. Cô yêu cầu bác sỹ phẩu thuật khuôn mặt của mình thành Anya. Và cứ thế cô bước vào hào môn cùng người đàn ông hoàn hảo của chị mình.

Cô tin chắc rằng chị gái mình sẽ không thoát khỏi tình trạng hôn mê sâu,thậm chí các bác sĩ cũng đã từ bỏ mọi hy vọng về sự hồi phục của Anya.

Nhưng phép màu thật sự tồn tại, Anya trở về từ cõi chết và dần phục hồi ký ức. Trong khi Anya quyết tâm lật mặt cô em đầy dã tâm, thì Yana bày đủ mưu kế để chiếm đoạt hạnh phúc mà cô đã cướp được.

Bộ phim gây sốt tại Hàn Quốc và Ukraine phát sóng tại Việt Nam - 3

Nữ diễn viên chính Dariya Barikhashvili cho biết, cô gặp khá nhiều áp lực khi đảm nhận vai Anya trong phim Chiếc nhẫn hồng ngọc. Mặc dù diễn viên đa tài, chuyên trị các vai phản diện, nhưng cô chia sẻ đây là một vai diễn khó, cần phải có chiều sâu vì vừa phải diễn nét ngây thơ vừa phải nham hiểm,thủ đoạn.

Không chỉ về diễn xuất mà số thoại cũng là vấn đề đối với cô. Vì phim rất dài nên các diễn viên đóng vai chính phải học rất nhiều lời thoại. Cô cho biết “Tôi về nhà vào buổi tối, chỉ có thời gian để tắm, sau đó tôi phải ngồi xuống để học kịch bản ngay. Khối lượng thoại rất khổng lồ”.

Chiếc nhẫn hồng ngọc đang được phát sóng lúc 22h các buổi tối trong tuần trên kênh THVL1.

Theo: Nguồn