Bắt Sỳ Vĩnh Sáng, kẻ cầm đầu ‘băng nhóm’ lao vào bệnh viện chém người

Sau khi có mẫu thuẫn tại hồ bơi, ôm hận trong lòng, đối tượng kéo theo hàng chục đồng bọn chém nạn nhân bị thương. Sáng còn vào tận bệnh viện để truy sát đối thủ của mình.

Tin tức, ngày 8/6 Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân, TP.HCM đã tạm giữ đối tượng Sỳ Vĩnh Sáng (ngụ quận Bình Tân) Để điều tra và làm rõ hành vi “cố ý gây thương tích”.

Theo đó, vào chiều ngày 5/6 anh Trần Minh Đương (28 tuổi quê Cà Mau) và Cổ Chí Linh (19 tuổi, quê Trà Vinh) đi bơi thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên khác, trong đó có Sáng.

Tức giận, nhóm của Sáng đã dùng hung khí tấn công khiến 2 người này nhập viện. Trong lúc được cấp cứu tại Bệnh viện Quốc Ánh (phường Tân Tạo, quận Bình Tân).

Sáng tiếp tục kéo thêm gần 20 côn đồ, mang theo mã tấu, tuýp sắt… xông vào phòng cấp cứu chém tới tấp khiến Đương và Linh gục trên vũng máu. Sự việc khiến mọi người trong khoa cấp cứu hoảng hốt bỏ chạy. Nạn nhân bị thương tích nặng phải chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

  anh-1465144498201-0-0-327-640-crop-1465172186704

Bệnh viện nơi hai nạn nhân bị nhóm cô đồ truy sát.

Nhận được tin báo, Công an quận Bình Tân đã nhanh chóng vào cuộc và truy lùng các đối tượng, bắt giữ được Sỳ Vĩnh Sáng, một số đối tượng liên quan cũng được mời lên làm việc.

   chem-nhau-1465366655

Nạn nhân bị chém nguy kịch, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM

Hiện Công an đang tiến hành thủ tục giám định thương tích đối với 2 nạn nhân để có căn cứ xử lý.