Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa và loạt ‘tiểu thư’ bên người yêu giàu có

Joyce Pham, Chloe Nguyễn, Claret Giang Lê và Trinh Hoàng dù không hoạt động nghệ thuật vẫn được dân mạng chú ý khi có ngoại hình đẹp, cuộc sống giàu có.

Joyce Pham (tên thật Phạm Trần Nguyễn Minh Anh, sinh năm 1999) là con gái của đại gia Minh Nhựa. Giữa tháng 6, cô gây chú ý khi chụp ảnh bên Pagani Huayra, siêu xe được dự đoán có giá đến 80 tỷ đồng. Bạn trai cô là Tâm Nguyễn (sinh năm 1997), rich kid mới nổi có sở thích sưu tập hàng hiệu và bearbrick – thứ đồ chơi đắt đỏ được dân mạng nói chỉ con nhà giàu mới dám mua và sở hữu.

Cuối tháng 7, Minh Anh chia sẻ chuyện tình cảm trên trang cá nhân và gọi bạn trai Tâm Nguyễn là chồng sắp cưới. Ngoài ra, Minh Anh và Tâm Nguyễn còn mở cửa hàng thời trang chung. Ngày khai trương, bố mẹ cô đã tặng một lẵng hoa ghi: “Ba mẹ chúc vợ chồng con khai trương hồng phát”, khiến nhiều dân mạng cho rằng chuyện cưới xin của đôi trẻ đã được hai bên gia đình bàn bạc.

Chloe Nguyễn (tên thật Nguyễn Cao Quỳnh Anh, 22 tuổi) được biết đến là beauty blogger, mẫu ảnh có tiếng tại Sài Gòn. Người yêu cô là Phạm Minh Trí (nickname Zim, 27 tuổi), cử nhân Tâm lý học, ĐH London (ULC), Anh, hiện đảm nhận việc tổ chức các lớp tiếng Anh giao tiếp tại TP.HCM.

Ngày 5/7, trên trang cá nhân, hai người công khai là nửa kia của nhau. Tối 8/8, beauty blogger sinh năm 1997 tiếp tục khoe ảnh cận mặt bạn trai. Với những bức ảnh chụp chung, “tiểu thư” 9X cùng người yêu được dân mạng khen xứng đôi.

Claret Giang Lê (tên thật Lê Châu Giang, sinh năm 1993) được biết đến là rich kid thế hệ mới khi có bố mẹ đều hoạt động trong ngành bất động sản. Nửa kia của cô là Thái Bá Nam, nhân vật từng nổi trên mạng với bức ảnh cảnh sát giao thông đẹp trai.

Hai người công khai yêu nhau được 3 năm. Trên trang cá nhân, cả Bá Nam và Claret chăm đăng ảnh khoe hạnh phúc bên nhau. Trước đó, cặp “tiểu thư – trai đẹp” cũng gây chú ý với màn cầu hôn lãng mạn tại bãi biển Phuket, Thái Lan.

Trinh Hoàng (tên thật Hoàng Tuyết Trinh, sinh năm 1993) là con gái của một đại gia có tiếng tại Hà Nội. Cô được xem là một trong những rich kid nổi tiếng nhất Việt Nam. Ngày 17/3, Trinh Hoàng tổ chức đám cưới cùng ông xã Jay Trần – một doanh nhân tại Mỹ – được nhiều người chú ý.

Trinh Hoàng – Jay Trần thường được dân mạng gọi là cặp “trai tài gái sắc”. Trên trang cá nhân, hai người hay khoe khoảnh khắc lãng mạn bên nửa kia.

[/video]

Theo news.zing.vn