6 giang hồ lao vào quán internet truy sát, chém người tử vong

Nhiều người bất ngờ khi nhóm 6 côn đồ xông vào quán internet rồi 1 đối tượng cầm dao đâm nạn nhân gục ngay tại quán.

Theo thông tin trước đó, khoảng 22 giờ 30 ngày 4/3, một nhóm 6 đối tượng lạ mặt đi vào quán internet ở thôn Hợp Hòa, xã Ia Đrang, huyện Chư Prông, Gia Lai để tìm Trần Văn Tú (SN 1993, trú thôn Hòa Hợp).

Do có mâu thuẫn trước đó nên khi gặp Tú, nhóm các đối tượng xảy ra cãi vã rồi lao vào ẩu đả.

Trong lúc đánh nhau, Tú bị Từ Đình Kiến (SN 1992, trú thị trấn Chư Prông, huyện Chư Prông) cầm dao đâm một nhát vào lưng. Hoảng sợ, thanh niên này bỏ chạy vào trong nhà thì gục ngã. Nhóm đối tượng sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường.

Tú được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do mất quá nhiều máu.

6-con-do-lao-vao-quan-internet-truy-sat-chem-nguoi-tu-vong
Nơi Tú bị đâm nằm gục tại chỗ (Ảnh: PL TPHCM)

Đến sáng hôm nay (5/3) Kiến đã ra đầu thú tại cơ quan công an. Được biết Tú cũng là một đối tượng từng có tiền án, tiền sự và là thành phần bất hảo của huyện Chư Prông.

Các đối tượng còn lại đang bị PC45 Gia Lai truy tìm để điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, vì mâu thuẫn chuyện đá gà mà nhóm côn đồ đã lao vào nhà truy sát, chém 4 người ở TP HCM.

Cụ thể, khoảng 19 giờ 30 ngày 3/3, một nhóm gồm 6 người đi trên 3 xe gắn máy mang theo một con gà chết đến nhà anh Giang Quốc Trung (29 tuổi) trên đường Bãi Sậy gây chuyện.

Khi anh Trung vừa từ trong nhà đi ra thì lập tức bị 3 thanh niên cầm sẵn mã tấu xông vào chém tới tấp.

Nghe tiếng kêu cứu, ông Giang Quốc Lâm (52 tuổi, cha anh Trung) chạy đến can ngăn liền bị nhóm người này chém gục tại chỗ.

Lúc này, 2 người chú ruột của anh Trung là ông Giang Quốc Quang (43 tuổi) và Giang Quốc Lâm ở trong nhà chạy ra cầm ghế gỗ đánh trả nhằm giải cứu người thân cũng bị nhóm này chém.

Chỉ đến khi thấy người dân kéo đến đông, 6 người này mới lên xe tẩu thoát.

Một số người dân cho hay buổi chiều hôm đó nhóm người trên tổ chức đá gà ăn tiền gần giao lộ đường Bình Tây – Võ Văn Kiệt (quận 6). Có thể nhóm này cho rằng anh Trung cũng là người liên quan đến việc gian lận trong khi đá gà nên gây ra vụ chém người như trên.