1977 Vlog khiến fan bật cười với clip Valentine hài hước

Nhân dịp Valentine, 1977 Vlog, Trúc Anh, Trần Phong… và vài sao Việt khác vừa tung ra những video ngắn cực hài hước đi kèm hashtag #valentinecuatoi. Thay vì truyền tải những câu chuyện tình yêu quen thuộc, các gương mặt trẻ đang được yêu thích lại mang đến nhiều khoảnh khắc thú vị.

Cụ thể, 1977 Vlog chia sẻ câu chuyện người thứ 3 với tuyên bố “Người thứ 3 sẽ không có socola Valentine đâu”. Vẫn phong cách thoại hài hước, đoạn clip của 1977 Vlog dù đơn giản nhưng lại khiến cư dân mạng bật cười.

Video: 1977 Vlog và câu chuyện người thứ 3 trong ngày Valentine

Trong khi đó, Trúc Anh – nữ diễn viên trẻ được yêu thích với vai Hà Lan trong Mắt biếc lại mang đến câu chuyện dở khóc dở cười bằng lời thoại của 2 nhân vật Hà Lan và Dũng.

Hẹn hò với Dũng trong ngày Valentine, Hà Lan cứ tưởng anh chỉ có một mình cô là bạn gái nhưng hóa ra, anh chàng còn có rất nhiều cô gái khác xung quanh.

Video: Trúc Anh dở khóc dở cười vì chia sẻ của Trần Phong

Ở một đoạn video khác, Trần Phong lại thể hiện câu chuyện hẹn hò giữa Dũng và Hà Lan trong mùa dịch Covid – 19. Thay vì thoải mái nắm tay hay ôm hôn, Dũng – Hà Lan lại bị “ngăn cách” bởi chiếc khẩu trang và cũng không dám nắm tay.

Sau khi những đoạn video ngắn này được chia sẻ, cư dân mạng không khỏi thích thú bởi sự xuất hiện của loạt biểu cảm “khó đỡ” cho mùa Valentine năm nay. Nhiều bạn trẻ cũng lập tức bắt kịp trào lưu khi thực hiện nhiều đoạn video tương tự với các sticker và hiệu ứng giống 1977 Vlog, Trúc Anh… đã làm.

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.


Credit: Source link